Văn hóa nghệ thuật

17:32 09/06/2016
Sau gần 3 tháng rong ruổi dọc miền đất nước với những trải nghiệm có một không hai, ba đội đua Xanh lá (Lincoln – Tiến Đạt), Hồng (Hương Giang – Criss) và Đỏ (Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung) sẽ đến với những Lộ trình, Lựa chọn kép và Vượt rào cuối cùng để giành lấy ngôi vị vô địch của cuộc đua và giải thưởng 300 triệu đồng từ chương trình.
Chặng đua cuối Cuộc đua kỳ thú 2016 hứa hẹn điều gì?
Tối nay (9/6) chặng đua cuối Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ diễn ra với 3 đội đua xuất sắc nhất là Xanh lá, Đỏ và Hồng. Một trong ba đội đua sẽ là đội đua vô địch và...
Cuộc đua kỳ thú: Top 3 đội chơi ai sẽ giành chiến thắng?

Cuộc đua kỳ thú 2016 đã đi đến chặng đua cuối với top 3 đội đua xuất sắc nhất là Xanh lá, Hồng và Đỏ. 3 đội đua sẽ có chặng đua phân cao thấp sắp tới đây để...

Với phiên bản đặc biệt nhất trong 5 mùa, sự kiện đặc biệt dành cho tập phát sóng cuối cùng của Cuộc đua kỳ thú năm nay sẽ hoành tráng, bất ngờ và bùng nổ nhất với số lượng người tham gia dự tính lên đến hơn 1000 người. Hiện tại, cổng đăng ký tham gia sự kiện này đang quá tải với số lượng đăng ký vượt quá mức. Chỉ còn vài giờ nữa, vào 19h00 hôm nay tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3, TP.HCM, sự kiện đặc biệt lớn nhất trong cả 5 mùa sẽ chính thức diễn ra. Hàng loạt thử thách nâng tầm hấp dẫn đang chờ đợi người hâm mộ đến trải nghiệm và chinh phục.
Ngoài top 3 đội đua xuất sắc nhất, Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016 còn có sự có mặt của các tay đua mùa trước
Ngoài top 3 Cuộc đua kỳ thú 2016 và các tay đua xuất hiện trong mùa đua năm nay như: người mẫu Thu Hiền, diễn viên Hà Việt Dũng, diễn viên Sơn Ngọc Minh, người mẫu Mâu Thủy, diễn viên Song Ngư, Trúc Như, sự kiện hứa hẹn sẽ trở nên rộn ràng, sôi động, bùng nổ hơn với sự tham gia của dàn tay đua hùng hậu đến từ cả 5 mùa của cuộc đua: Băng Di, Trang Pháp, Anh Đức, Ngọc Anh, Nhật Anh, Diệp Lâm Anh, Thành Phúc… và chắc chắn không thể thiếu người dẫn chương trình đã đồng hành cùng các tay đua nhiều mùa, diễn viên – MC Huy Khánh.

Chung kết của Cuộc đua kỳ thú 2016 sẽ lên sóng vào 21h00 tối nay, thứ Năm, ngày 09/06 trên VTV6 và VTV9.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top