Giải Trí

10:31 04/04/2018
Quyết định nhận đền 240 triệu đồng thay tài xế Đỗ Văn Tiến - người đã bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh của chồng hoa khôi Thu Hương đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Câu chuyện tài xế Đỗ Văn Tiến - người đã có cú đánh lái "xuất thần" để tránh tông trực diện vào 2 nữ sinh bị ngã ra làn đường ô tô đang được dư luận quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên tài xế Tiến đang đứng trước nguy cơ phải đền bù 240 triệu đồng và bị thu bằng lái do làm hư hại chiếc xe tải của công ty.

Trước sự dũng cảm của người tài xế này, anh Nguyễn Hoài Nam - chồng hoa khôi Thu Hương tuyên bố sẵn sàng trả khoản tiền 240 triệu đồng thay tài xế Tiến. Anh Nguyễn Hoài Nam chia sẻ: "Nếu anh lái xe bẻ lái cứu hai cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu đồng và giam bằng lái, tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho anh tới khi anh được trả lại bằng. Tôi chỉ muốn nói cảm ơn anh và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu hai mạng người. Các anh lái xe hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các anh. Các bạn facebook hãy giúp tôi liên hệ. Loại trừ những lỗi khác của anh nếu có như có cồn, bằng, giấy tờ xe hay tốc độ không hợp luật".

Chồng hoa khôi Thu Hương nhận đền 240 triệu thay tài xế cứu người.
Rất nhiều sao Việt như MC Phan Anh, "bà trùm Venus" Hạ Vy, ca sĩ Mỹ Dung... đã gửi lời cảm ơn và ủng hộ hành động đẹp của anh Nguyễn Hoài Nam. Hoa khôi Thu Hương cũng tự hào về quyết định của chồng. Cô chia sẻ: "Yêu chồng vì cái tội tốt bụng".
 
Nhiều sao Việt đã ủng hộ hành động tốt đẹp của anh Nguyễn Hoài Nam.
Và ngay sau đó thì hoa khôi Thu Hương cũng đã chia sẻ bài viết về chồng với caption đầy vẻ tự hào.
 
Hoa khôi Thu Hương và chồng.
NLĐ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top