Hậu trường

17:36 26/02/2016
Chí Thiện vừa ra mắt MV "Kệ nó đi" cùng album gồm 4 ca khúc sôi động, vui tươi.
Chí Thiện tích cực chạy show cuối năm
Vào 19h30 chủ nhật 25/01 trên HTV7,khán giả sẽ có dịp gặp lại ca sĩ – diễn viên Chí Thiện trong chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” – chương trình...


"Kệ nó đi" là ca khúc hài hước nhưng đồng thời mang thông điệp tích cực: "Đừng để những bực mình nho nhỏ ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống, lạc quan và tin tưởng vào những điều tốt đẹp". MV của ca khúc được làm theo phong cách hoạt hình animation ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với nội dung của bài hát này. Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của hai danh hài Đại Nghĩa và Puka.


Bên cạnh ca khúc chính "Kệ nó đi", album của Chí Thiện còn có sự kết hợp của JustaTee trong ca khúc "Forever Alone Nomore" với phong cách hài hước, sôi động.
 
Khán giả sẽ ít nhiều tìm được hình ảnh của mình đâu đó trong lời ca khúc"Kệ nó đi". Ca khúc "Forever Alone Nomore" kết hợp cùng Justatee trong cùng album cũng có lời ca khúc theo phong cách hài hước, lời ca khúc gần gũi với cuộc sống hằng ngày.

"Romeo và Juliet", "Cần một vòng tay" là hai ca khúc dance như món quà tặng sôi động Chí Thiện dành tặng khán giả của mình.

Sau "Kệ nó đi", Chí Thiện và Bé Bảo An bắt đầu khởi động dự án ủng hộ Ánh Viên và Thể thao Việt Nam tại Olympic Brazil 2016 sắp tới đây.

Một số hình ảnh mới nhất của Chí Thiện:

 
 
 
 

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top