Văn hóa nghệ thuật

11:06 04/01/2016
Sau khi được hưởng chút “ngọt ngào” của tình yêu, nàng Thái Tử phi Trương Bồng Bồng từ “thờ ơ” lạnh nhạt với Tề Thịnh chuyển sang “cuồng chồng” chỉ sau một đêm dẫn đến những tình huống “dở khóc, dở cười”.
Trong diễn biến mới nhất của “bựa phẩm” Thái tử phi thăng chức ký, khán giả được chứng kiến những “biểu cảm” khó đỡ của nàng Thái tử phi Trương Bồng Bồng sau khi được cảm nhận chút “ngọt ngào” của tình yêu. Ở tập 24, vì quá nóng giận trước sự “phản bội” của Bồng Bồng mà Tề Thịnh đã xách kiếm đến hỏi tội hoàng hậu vì có “gian tình” với Cửu Vương. Kết thúc đêm hỏi tội “đầy mưa gió”, cả hai đã có một đêm vô cùng ngọt ngào. Sau khi thức dậy, nàng Thái tử phi đã “biến đổi” hoàn toàn, trở nên “cuồng chồng”. Sự thay đổi này khiến cho nhiều khán giả thích thú. Nếu như vị thái tử phi trước kia thường tìm mọi cách để “sàm sỡ” các vị phi tử, cung nữ thì nay Trương Bồng Bồng lại tìm mọi cách để sàm sỡ chồng.

Sau khi được hưởng "vị ngọt" của tình yêu, Trương Bằng - Trương Bồng Bồng quay sang "cuồng chồng" gây nên những tình huống "dở khóc dở cười"
Cô nàng tìm mọi cách để có thể “gần gũi” chồng, ngay cả trong tiệc rượu có đầy đủ văn võ bá quan cùng Triệu Vương, Cửu Vương. Bồng Bồng khiến Tề Thịnh “dở khóc, dở cười” trước sự nhiệt tình thái quá của cô vợ “không giống ai” của mình. Mỗi khi ở gần Tề Thịnh là nàng thái tử phi lại không thể nào ngồi yên với những “suy nghĩ đen tối”. Thậm chí cô nàng còn “thực hiện” khiến hoàng thương liên tục nhắc nhở “Nàng nên giữa khoảng cách với trẫm” nhưng Trương Bồng Bồng vẫn “chứng nào tật nấy”. Trước “lực sát thương” của Bồng Bồng, cuối cùng Tề Thịnh cũng đã phải “chào thua” và “chấp nhận số phận”.
Trương Bồng Bồng sầu não vì đã lâu Tề Thịnh không ghé thăm
Cô nàng tìm mọi cách để sàm sỡ "chồng" ngay cả trước văn võ bá quan
Khiến Tề Thịnh "phát hoảng" vì  bỗng dưng nhiệt tình thái quá
Thay vì tìm các cung nữ sàm sỡ như trước kia, hoàng hậu Trương Bồng Bồng lại tìm Hoàng Thượng
Cuối cùng Tề Thịnh đã phải "đầu hàng" trước "lực sát thương" của nàng Thái Tử Phi
 
Bên cạnh đó, cặp đôi Dương Nghiêm – Cửu Vương cũng có những phân đoạn tình cảm khiến các fan “hủ nữ” mừng rơn khi cuối cùng cặp đôi này đã có “nụ hôn đầu tiên”.
Cặp đôi Dương Nghiêm - Cửu Vương gây sốt vì nụ hôn trong khi nhảy
Hiện Thái Tử phi Thăng chức ký chỉ còn 7 tập nữa là kết thúc. Cô nàng Bồng Bồng đã chấp nhận “thân thể” nữ giới của mình và “có cảm tình” với Hoàng thượng. Trên các trang mạng xem phim trực tuyến, bộ phim này đã thu hút được hơn 100 triệu lượt xem. Trương Thiên Ái, Thịnh Nhật Luân, Vu Mông Lung… cũng vụt sáng trở thành những “ngôi sao mới nổi” được tìm kiếm nhiều nhất. Sau khi Thái tử phi thăng chức ký kết thúc, nhà sản xuất “con nhà nghèo” dự tính sẽ tiếp tục đưa một “siêu phẩm” khác lên phim là “Công chúa quý tính”.
Theo Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top