Văn hóa nghệ thuật

17:55 11/03/2017
Tiếp nối tập tuần trước, hai bà cháu bé Na – con gái nữ ca sĩ Cẩm Ly – đã trải qua những cung bậc cảm xúc với thử thách khó quên.
 
Trong tập này, Na và bà ngoại phải thu thập những sợi ruy băng buộc trên hai loài vật là dê và trăn. Nếu như với dê – một loài vật thân thiện, đáng yêu, nhiệm vụ này không quá khó khăn thì với trăn, bà cháu Na đã có những phút giây… bủn rủn chân tay.
 
 
 
 
 
Sau khi lấy hết các sợi ruy băng trên những chú dê, bà cháu Na tiến về khu vực nơi chú trăn đang nằm "thư giãn". Chỉ cần nhìn thấy hình dáng của chú trăn, bé Na đã bủn rủn chân tay và òa khóc vì sợ hãi. Được bà ngoại động viên, Na mạnh dạn tiến lại gần chú trăn vàng đang nằm phơi mình trong nắng. Hai bà cháu đã cùng phối hợp để có thể lấy được sợi ruy băng buộc quanh thân hình khổng lồ của chú trăn.
 
Hoàn thành nhiệm vụ này, con gái Cẩm Ly và bà ngoại lại bước sang một thử thách khác không kém phần thú vị, đó là hóa thân thành một nhân vật nổi tiếng – Cẩm Ly. Na và chị gái mình không giấu nổi sự phấn khích khi biết mình sẽ có cơ hội hóa thanh thành mẹ để biểu diễn trên sân khấu. Dưới sự hướng dẫn của bà ngoại, hai bé đã tập luyện chăm chỉ và biểu diễn thành công ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi – một bài hát gắn liền với tên tuổi ca sĩ Cẩm Ly.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam
 
 
 
 
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top