Văn hóa nghệ thuật

09:42 22/02/2017
Mới đây, Mỹ Tâm đã tung ra MV “Em thì không” với phần ca từ trẻ trung.

Trước đó, dịp Tết vừa qua, Mỹ Tâm bất ngờ tung MV Anh thì không, tạo nên "cơn sốt". Trước đó, nữ ca sĩ trình diễn ca khúc này trong một chương trình ca nhạc, được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Với khán giả Việt Nam, Anh thì không là bản nhạc ngoại lời Việt quen thuộc nhiều năm qua, từng được rất nhiều ca sĩ thể hiện.
Hình ảnh của Mỹ Tâm trong MV
Tuy nhiên mới đây, nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng - tác giả phần lời của ca khúc Anh thì không đã lên tiếng trên một tờ báo, tố Mỹ Tâm vi phạm bản quyền. Ông cho biết, phía Mỹ Tâm chưa từng xin phép ông để thực hiện MV cũng như biểu diễn, quảng cáo... Ông Vũ Xuân Hùng nhắc lại, hơn 10 năm trước, Mỹ Tâm từng dính một vụ lùm xùm khác, cũng liên quan đến ông. Thời điểm đó, nữ ca sĩ đưa ca khúc Búp bê không tình yêu mà ông viết lời Việt vào album nhưng lại để tên tác giả là Lê Quang. 


Trước lùm xùm này, Mỹ Tâm đã tạm khoá MV "Anh thì không" trên kênh Youtube của mình nhằm giải quyết vấn đề. Phía Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng và nhờ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết lại phần lời Việt mới cho ca khúc.

Và mới đây, nữ ca sĩ cũng tung ra MV “Em thì không”. Tuy nhiên, sau khi thưởng thức phần lời mới của ca khúc đã quá quen thuộc, nhiều khán giả và người hâm mộ của "Họa mi tóc nâu" đã đặt nghi vấn phần lời mới có rất nhiều điểm đang "đá xoáy" nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng.

Lên tiếng về điều này, nhạc sỹ sáng tác phần lời ca khúc phản pháo: "Tôi viết lời ca khúc này trong 30 phút. Trước đó tôi không hề biết đến chú Vũ Xuân Hùng và cũng không có mâu thuẫn, xích mích gì với chú nên không có lí gì tôi phải xỏ xiên chú. Âm nhạc là để giải trí mà nếu cứ bắt bẻ nhau như vậy thì cả ngày cũng không hết".
 Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top