Văn hóa nghệ thuật

09:56 14/03/2017
Vòng tuyển sinh của Vietnam Idol Kids 2017 đã chính thức đến với thành phố Đà Nẵng. Giám khảo của vòng sơ tuyển lần này có ca sĩ Trọng Hiếu và Giám đốc âm nhạc Hoài An.

Đảm nhận vai trò giám khảo vòng loại, không chỉ theo dõi và nhận xét phần thi của thí sinh, Trọng Hiếu còn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm trong cách xử lý và thể hiện bài hát cho các bé. Bên cạnh đó, anh cũng dùng nhiều "chiêu" để giúp các bé có tâm lý thoải mái nhất thể hiện phần thi của mình.
Rất đông các giọng ca nhí được bố mẹ đưa đến dự thi vòng sơ tuyển
Nói về vai trò mới này, ca sĩ Trọng Hiếu đã chia sẻ cảm giác phấn khích khi có cơ hội chứng kiến tài năng của các thí sinh nhí. "Hiếu thật sự rất hạnh phúc và vinh hạnh khi có cơ hội trở thành giám khảo vòng loại của Vietnam Idol Kids 2017 tại Đà Nẵng. Khi nhìn thấy các bé lo lắng, hồi hộp xen lẫn sự háo hức, phấn khởi khi được thể hiện giọng hát của mình, Hiếu lại nhớ về bản thân khi khoảng 7 – 8 tuổi, cũng muốn đi thi và khẳng định khả năng của mình. Hiếu rất đồng cảm với những cảm xúc này của các bé và cảm thấy rất có lỗi nếu phải nói lời từ chối bất kỳ một bạn nhỏ nào", Trọng Hiếu cho biết.


Trọng Hiếu cho hay, với số lượng thí sinh đăng ký tham gia thử giọng đông hơn dự kiến, BTC đã khá vất vả để chọn ra những giọng ca tiềm năng cho cuộc thi. "Hiếu rất bất ngờ khi có nhiều bé chọn dòng nhạc dân ca, bolero để thể hiện giọng hát của mình. Trong đó, có một số bé làm Hiếu phải… sửng sốt bởi chất giọng quá hay. Các bé thật sự là những tài năng âm nhạc đáng quý. Với tín hiệu rất lạc quan này, Hiếu chắc chắn rằng Vietnam Idol Kids 2017 sẽ thành công hơn nữa. Các bé sẽ có một mùa hè đáng nhớ khi tham gia chương trình năm nay", nam ca sĩ nói thêm.
 
Trọng Hiếu nhiều khi phải dỗ dành các giọng ca nhí
Về giám khảo chính của cuộc thi, năm nay, bên cạnh cặp đôi giám khảo mùa 1 là Văn Mai Hương và Isaac, sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ Bích Phương trên ghế nóng chắc chắn sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị. Liên tục có các sản phẩm hit dù không cần có những chiến lược ồn ào, thế nhưng Bích Phương vẫn liên tục ghi điểm và là cái tên luôn hot trong thời gian vừa qua.

Chia sẻ về việc ngồi ghế nóng Thần tượng âm nhạc nhí 2017, Bích Phương khẳng định cô không mấy căng thẳng: "Phương không thấy căng thẳng gì cả, mà trái lại còn rất thoải mái nữa. Hơn nữa, Phương cũng không có thói quen so sánh mình với người khác. Phương vốn là người vui vẻ, tình cảm và đặc biệt yêu trẻ con nên khi quyết định tham gia chương trình năm nay, ngoài vai trò của một giám khảo trên ghế nóng, Phương sẽ chia sẻ thật nhiều với các con về mặt tâm lý, sẽ tạo niềm tin và sự tự tin cho các con khi đứng trên sân khấu".

Sau Đà Nẵng, hành trình tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho Vietnam Idol Kids 2017 sẽ đến với thủ đô Hà Nội và TP. HCM.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top