Văn hóa nghệ thuật

09:08 24/11/2015
Tại lễ trao giải AMAs 2015 Celine Dion đã khiến toàn bộ khán giả phải nức nở khi cất tiếng hát rung động lòng người để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ thảm sát Paris 13/11.
Phim về đề tài khủng bố Made in France hoãn chiếu liên tục vì giống với thảm sát Paris ngày 13/11
Được sản xuất từ năm 2014 nhưng bộ phim về đề tài khủng bố Made in France đã bị hoãn chiếu tới 2 lần vì quá giống với thực tế.
Vụ thảm sát ở Paris có lẽ sẽ trở thành một kí ức đau thương đối với người dân Paris và nước Pháp khi những người vô tội bị tàn sát một cách dã man dưới nòng súng của quân khủng bố. Tại lễ trao giải AMAs 2015 tối hôm qua, nữ danh ca Celine Dion đã khiến toàn bộ khán giả phải thổn thức khi cất tiếng hát tuyệt vời của mình với bối cảnh sân khấu tái hiện lại những đau thương mất mát của thảm kịch ngày 13/11.

Celine Dion khiến khán giả thổn thức vì sân khấu tưởng nhớ các nạn nhân xấu số của vụ thảm sát Paris ngày 13/11.

Giọng hát tha thiết  trên bối cảnh Paris của nữ danh ca đã trở thành khoảnh khắc khó quên trong Lễ trao giải AMAs 2015
Với tiếng hát làm rung động lòng người, nữ ca sĩ mang hai dòng máu Pháp và Canada đã khiến cả khán đài dường như nín thở khi thể hiện ca khúc "Hymne a l'Amour" của Edith Piaf tưởng nhớ những nạn nhân xấu số. Xuyên suốt trên nền nhạc là những công trinh kiến trúc vĩ đại của nước Pháp. Tất cả các khán giả đã đứng lên cùng hướng về màn hình trong sự nghẹn ngào và xót xa. Kết thúc ca khúc nhiều người đã bình luận rằng “giọng hát của cô ấy thật tuyệt vời, tôi đã không thể ngừng rơi lệ khi nghĩ đến đồng bào của mình” .
Theo Mai Phương

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top