Văn hóa nghệ thuật

11:56 09/08/2016
Tuyệt đỉnh song ca đã có phần mở  đầu với sự góp mặt của các giọng ca hàng đầu nhạc Việt trong vai trò HLV, bao gồm: Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Ngay trong tập 1 của chương trình, khán giả cảm thấy bất ngờ, thích thú và đi kèm với sự cảm động khi chứng kiến mối tình đồng tính của cặp thí sinh Lê Tiến và Lê Linh.
 
 
Lê Tiến (1977) và Lê Linh (1992) quen nhau qua âm nhạc, là những người sống thiên về cảm xúc và có những tiêu chí phấn đấu giống nhau nên họ đã tìm thấy sự đồng cảm trong cuộc sống. Lê Tiến lớn hơn Lê Linh 15 tuổi nhưng hai người đã gắn bó với nhau 6 năm và cùng nhau vượt qua tất cả mọi khó khăn, cấm đoán, dị nghị của những người xung quanh. Lê Tiến cho biết "Không ai có quyền cản trở tình yêu của chúng tôi bởi chúng tôi dám sống với chính mình. Tôi luôn nghĩ phải sống thật tốt, sống thật đàng hoàng để mọi người tự nhận thấy chứ không cần phải thể hiện và chứng minh điều gì cả".


Cặp đôi Lê Tiến và Lê Linh đã chứng minh được ngôn tình không chỉ có ở trong sách mà còn có ở ngoài cuộc sống thực. Với công việc là dạy đàn Piano, hằng ngày, Tiến phải chạy 30km để đến nơi dạy, còn Linh hoàn toàn tập trung vào sáng tác, viết lách. Tiến chia sẻ với giọng vô cùng hạnh phúc: "Linh cứ yêu Tiến và sống với đam mê âm nhạc, còn mọi thứ hãy để Tiến lo".
 
Trước sự cấm cản của gia đình, Lê Tiến cảm thấy rất đau khổ nhưng với anh, được sống với chính giới tính của bản thân mới là điều quan trọng nhất. Niềm động viên còn lại của anh chính là tình yêu với Lê Linh. Trái ngược với gia đình của Tiến, gia đình Linh rất yêu mến và ủng hộ mối tình của họ. Lê Tiến muốn thành công trong cuộc thi và mong có những sản phẩm mang dấu ấn của hai người, hơn nữa, anh thật sự quan tâm tới niềm đam mê và cố gắng thỏa nguyện ước mơ của Lê Linh bởi "người anh thương không thể sống nếu thiếu âm nhạc".

Sau khi thể hiện ca khúc "Son", cặp đôi đã xuất sắc chinh phục cả 6 vị HLV và ai cũng mong có hai chiến binh này về đội của mình. Linh cho biết cả anh và Tiến đều hâm mộ Mr.Đàm từ khi còn nhỏ. Giọng ca "Xin lỗi tình yêu" lại cảm thấy rất băn khoăn bởi trước đó cũng có hai thí sinh "thích Đan Trường, hâm mộ Mr.Đàm cuối cùng chọn về đội Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết".

Về phần nhận xét giọng hát, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: "Hát giả thanh đã khó mà Linh còn thể hiện xuất sắc màn đối đáp nữa. Cẩm Ly ấn tượng với giọng hát của Linh, nó hội đủ yếu tố khi thể hiện ca khúc này, vừa lẳng lơ vừa đa tình". Đến phần nhận xét của Noo, Minh Tuyết "cảnh cáo" Đàm Vĩnh Hưng: "Em nói đi Noo, anh Hưng có làm gì thì chị chặt ảnh ra".

Cuối cùng cặp đôi quyết định chọn về đội thần tượng của mình, đó là Mr.Đàm và Dương Triệu Vũ.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top