Văn hóa nghệ thuật

11:04 26/09/2016
Tối 25/9, tập 5 của Bước nhảy ngàn cân 2016 đã lên sóng với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính.
Thí sinh Bước nhảy ngàn cân 2016 ngất xỉu vì ép cân quá sức
Tập 5 Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ có sự góp mặt của giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh, bên cạnh 2 giám khảo quen thuộc Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần. Chủ đề...
Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm bênh vực Phạm Hương

Với chủ đề Latin, 10 thí sinh còn lại của Bước nhảy ngàn cân 2016 đã có những bước nhảy vô cùng nóng bỏng trên sân khấu, được đánh giá là một đêm thi nhảy múa...
Bước nhảy ngàn cân: Phạm Hương khâm phục các thí sinh
Ngồi ghế giám khảo ở tập 4 Bước nhảy ngàn cân 2016, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương thanh mảnh nổi bật giữa dàn thí sinh nặng ký

Ở đêm thi này, các thí sinh phải thực hiện bài nhảy với chủ đề "Nhạc kịch". Ba vị giám khảo của đêm thi gồm: John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh.

Gây náo loạn sân khấu Bước nhảy ngàn cân với tiết mục mang tên "Chí Phèo – Thị Nở", chàng ca sĩ trăm ký Ngọc Khánh được đánh giá là thí sinh ấn tượng nhất trong tập 5. Từ trang phục, cách dàn dựng cho đến kỹ thuật nhảy của Ngọc Khánh đều nhận được sự ủng hộ của khán giả và ba vị giám khảo. Đặc biệt, việc thí sinh này không ngần ngại hy sinh nhan sắc để biến thành xấu xí đã khiến các giám khảo phải choáng váng. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét đây là tiết mục hoàn hảo.
 
 
Thậm chí, giám khảo nổi tiếng khó tính - John Huy Trần - cũng không thể nhịn cười trong suốt quá trình nhận xét Ngọc Khánh. Anh cho biết: "Cứ nhìn thấy gương mặt xấu kinh hoàng của Ngọc Khánh – Huỳnh Mến là anh bó tay hoàn toàn”.

Với màn trình diễn xuất sắc này, Ngọc Khánh đã nhận được số điểm tối đa từ BGK - 30 điểm. Cùng tỷ lệ giảm cân có được trong tuần, tổng điểm của thí sinh này là 13,4. Đây cũng là số điểm cao nhất trong tập 5 vừa qua.
 
Trong khi đó, thể hiện bài nhảy trên nền ca khúc Nhé anh, Mai Trang là thí sinh có tổng điểm thấp nhất trên bảng xếp hạng - 11,6 điểm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Mai Trang đáng lý ra phải nói lời chia tay chương trình.

Tuy nhiên, ở giây phút cô chuẩn bị rời khỏi nhà chung, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ quyết định dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để giữ Mai Trang ở lại. Như vậy, trong tập 5 Bước nhảy ngàn cân, không có bất cứ thí sinh nào bị loại.

Kim Tấn
Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top