Văn hóa nghệ thuật

16:25 12/03/2016
Tối nay, 12/3, đêm liveshow thứ 3 của “Bước nhảy Hoàn vũ - Vip Dance với chủ đề Đêm Standard sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) với sự tranh tài của các đội chơi thuộc bốn giám khảo.
Bước nhảy hoàn vũ: MLee sẵn sàng đối mặt với thị phi
Chia sẻ về những lời nhận xét của giám khảo Khánh Thi tuần thi vừa cùng những điều liên quán đến Bước nhảy hoàn vũ năm nay, MLee bày tỏ thẳng thắn .
Bước nhảy hoàn vũ 2016: Tranh cãi kịch liệt về giọt nước mắt của Khánh Thi

Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 vừa lên sóng tuần với trận đấu giữa 3 học trò của HLV Khánh Thi: S.T (365), Vũ Ngọc Anh, MLee và 2 học trò của HLV Chí Anh:...
Khánh My không ngại dư luận “ném đá” khi bênh vực Hồng Việt
Là nhân tố ở team đội HLV Hồng Việt – Bước nhảy hoàn vũ 2016, Khánh My có những chia sẻ với báo giới trước những lùm xùm mà vị HLV đội mình găp phải.
Bước nhảy hoàn vũ: Hồng Việt lên tiếng về việc Thuận Nguyễn ra về
Việc Thuận Nguyễn phải dừng chân ở liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2016 khiến nhiều khán giả thắc mắc. Đặc biệt là cách cho điểm của giám khảo Hồng...

Khánh My – một trong những nhân tố được đánh giá cao của đội giám khảo Hồng Việt đang đã tích cực tập luyện cùng bạn nhảy cho đêm liveshow này diễn ra được tốt nhất. Tuy nhiên, bạn diễn người nước ngoài của Khánh My lại đang sốt cao, điều này khiến cho cô vô cùng lo lắng.

Trong thời gian tập luyện, nữ diễn viên Tình xuyên biên giới liên tục hỏi thăm sức khỏe của bạn diễn. Thỉnh thoảng, cô lấy nước cho đồng đội, động viên để giúp anh vượt qua mệt mỏi, tập trung cho tiết mục.
Bạn nhảy của Khánh My hiện sốt cao trước đêm thi khiến cô lo lắng
Trên trang cá nhân, Khánh My cũng chia sẻ: “Lo quá. Mai là liveshow rồi mà bạn ấy lại bị bệnh và sốt cao. Hy vọng mai sẽ khỏi”.

Tại chương trình, Khánh My và bạn nhảy khá thân thiết, cả hai dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Nhiều khán giả cho rằng, bạn nhảy ngoại quốc là “bạn trai” của Khánh My.

Cũng trong buổi tập luyện, nữ diễn viên cùng các đồng đội trong đội của giám khảo Hồng Việt như Jennifer Phạm, Lâm Chi Khanh… liên tục ủng hộ tinh thần để thực hiện tốt nhất phần diễn của mình trên sân khấu.

Một số hình ảnh luyện tập của Khánh My:

 
 
 
 
 
 
 

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top