Văn hóa nghệ thuật

10:28 14/01/2016
Ở buổi ghi hình đầu tiên cho Bước nhảy hoàn vũ 2016 diễn ra hôm qua (13/1/2016) những thí sinh mùa thứ 7 đã có những màn trình diễn ấn tượng.
Năm nay, Top 12 thí sinh: Lâm Chi Khanh, Hồng Quế, Trang Pháp, MLee, S.T (365), Jennifer Phạm, Minh Trung, Thuận Nguyễn, Diệu Nhi, Khả Ngân, Vũ Ngọc Anh, Khánh My là những cái tên nổi bật của làng giải trí đang được quan tâm.

Hôm qua, T12 thí sinh này đã chính thức bước vào ngày ghi hình đầu tiên, chia làm 2 tập phát sóng cho Vòng Audition. Tại tập đầu tiên, các giám khảo Chí Anh, Khánh Thi, Hồng Việt, Trần Ly Ly, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình 3 cặp đôi để bước vào huấn luyện, 4 đội sẽ chiến đấu trực tiếp với nhau trong các vòng liveshow tới.


Khác với 6 mùa đã diễn ra với format gốc là "Dancing with the stars", "Bước nhảy hoàn vũ" mùa 7 được làm mới với 1 format hoàn toàn mới - "VIP Dance". Kết cấu chương trình cùng luật chơi, chủ đề, cách
 
S.T mở màn với tiết mục sôi động, dù gặp sự cố nhưng anh chàng đã nhanh trí khắc phục
Tại buổi ghi hình đầu tiên này, một vài tình huống thú vị đã diễn ra như việc S.T 365 thực hiện pha mạo hiểm khi sử dụng hoverboard để nhảy và đã gặp sự cố thăng bằng. Tuy nhiên, anh chàng đã nhanh trí đẩy chiếc hoverboard ta và “nhảy chay” khắc phục lỗi vừa xảy ra.

Đối với “bông hồng lai” MLee, cô có màn nhảy tình tứ, kề môi bên bạn nhảy của mình. MLee cũng được đánh giá là thí sinh sẽ có triển vọng ở mùa giải năm nay.
 
MLee tình tứ bên bạn nhảy nước ngoài
Hay như phần thi thi xúc động, cảm xúc từ Thuận Nguyễn, Khánh My, Hồng Quế, nét hài hước, đáng yêu của Diệu Nhi...

Một số hình ảnh tại buổi ghi hình đầu tiên:
Thuận Nguyễn và bạn nhảy
Khả Ngân và bạn nhảy
Hồng Quế
Khánh My và bạn nhảy
Trang Pháp với tiết mục sôi động
Vũ Ngọc Anh và bạn nhảy
Lâm Chi Khanh tự tin trên sàn nhảy
Diệu Nhi

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top