Giải Trí

16:49 28/05/2022
BTS sẽ có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng để thảo luận về vấn đề phân biệt chủng tộc, bạo lực thù ghét người châu Á. Nhóm nhạc BTS.

Nhóm nhạc BTS.

Mới đây, theo thông báo của Nhà Trắng, nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc là BTS sẽ cùng với Tổng thống Joe Biden thảo luận về vấn nạn phân biệt chủng tộc đối với người châu Á nhân dịp kỉ niệm Tháng Di sản của người Mỹ gốc Á và thổ dân Hawaii.

Tại đây, BTS sẽ phát biểu về "tầm quan trọng của sự đa dạng và hòa nhập cũng như nền tảng của BTS với tư cách là những đại sứ truyền đi thông điệp về niềm hi vọng và sự tích cực trên toàn thế giới".


7 chàng trai sẽ có chuyến thăm đến Nhà Trắng vào ngày 31/5/2022.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, RM - trưởng nhóm BTS đã xác nhận thông tin với những người hâm mộ. Đồng thời, nam thần tượng khẳng định chuyến thăm này là vì mục đích tốt đẹp, hướng tới cả cộng đồng.

"Chúng tôi đến Nhà Trắng với một mục đích tốt đẹp, do đó mà chúng tôi sẽ có một chuyến thăm tốt đẹp. Khi tôi tới Mỹ trước đây trong một kì nghỉ, tôi chỉ có thể nhìn Nhà Trắng từ xa. Nhưng lần này, tôi sẽ được vào bên trong.

Tôi xin cảm ơn tất cả các bạn, chuyến đi thăm này cũng chính là của các bạn",
RM chia sẻ với người hâm mộ.

Trước đó, vào năm 2017, BTS đã cùng công ty chủ quản đã bắt tay với UNICEF để lập nên chiến dịch chống bạo lực mang tên "LOVE MYSELF". Nhóm vẫn tiếp tục thực hiện cam kết với chiến dịch này vào năm ngoái.

Kể từ đó, chiến dịch đã tiếp tục gây quỹ để giúp UNICEF với sứ mệnh chấm dứt bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên.

Ngay sau thông tin BTS xác nhận đến Nhà Trắng gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden nhiều cư dân mạng tại Hàn Quốc đã để bày tỏ sự tự hào của họ về 7 chàng trai này cũng như chia sẻ sự phấn khích của họ: "Thật là tuyệt vời", "BTS thật tuyệt vời", "Các sự kiện mà họ được mời giờ đã ở một cấp độ khác", "Tôi không thể tin được là họ được mời đến Nhà Trắng"," Đầu tiên tôi nghĩ đó là Nhà Xanh nhưng sau đó tôi đọc lại và đọc rằng đó là Nhà Trắng","Tôi rất tự hào về họ", "Đây là một sự kiện ý nghĩa"..,

 
Tuệ An (GD&TĐ)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top