Văn hóa nghệ thuật

15:25 15/04/2016
Khép lại chặng đường của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, các cặp bố con đã đem đến cho khán giả những giây phút thú vị, hài hước nhưng không kém phần sâu lắng, nhiều ý nghĩa.
Bố ơi 2: Các bé bỗng thành “thầy, cô giáo tí hon”
Tiếp tục chuyến hành trình đặc biệt tại tỉnh Lâm Đồng, 4 cặp bố con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 đã mang lại những món quà tuyệt vời cho thầy trò trường...
Bố ơi 2: Các bố con “ủ mưu” giúp đỡ các bạn nhỏ Đà Lạt

Ở tập 42 chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, các cặp bố con đã có những khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời khi được cùng nhau khám phá những miền...
Bố ơi 2: Bố Minh Đỗ “dở khóc dở cười” gói bánh chưng
Tập 40 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã được phát sóng vào 12h00 ngày 12/03/2016 trên kênh VTV3.
Bố ơi 2: Gay cấn với “cuộc đua bùn lầy” của các ông bố
Tập 39 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? Vừa lên sóng kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam là những trải nghiệm thú vị của các ông bố và các con với thử thách cày...
Bố ơi 2: Bi béo đem 100 ngàn đi mua nhẫn tặng bạn gái
Tập 38 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? Là cuộc hành trình của các bố con với trải nghiệm bắt cá buổi sáng sớm.

Trải qua một hành trình dài, bốn ông bố và các con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 là doanh nhân Đỗ Minh - bé Tốt Ti, nhạc sĩ Minh Khang - bé Suti, diễn viên Mạnh Trường - bé Chíp và diễn viên Xuân Bắc - bé Bi đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Khán giả sẽ khó có thể quên được hình ảnh một Tốt Ti tốt bụng, thông minh, Suti chững chạc, đáng yêu, Chíp nhõng nhẽo, "già đời" hay Bi lém lỉnh, hài hước. Bốn cô bé cậu bé cùng với các ông bố đã có với nhau nhiều kỷ niệm vô cùng đẹp và khó quên. Cùng đồng hành với con trên khắp các nẻo đường, dành thời gian chăm sóc và dạy dỗ cho con thay cho vợ, đảm nhận các công việc từ đi chợ, nấu ăn đến cho con ăn, bốn ông bố cũng đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.
 
 
Những hình ảnh của tập cuối Bố ơi 2 sắp phát sóng sắp tới đây
Tình cảm cha con ngày càng gắn bó và sâu sắc hơn sau mỗi chuyến đi. Các ông bố hiểu thêm được nhiều tính cách khác của con cũng như nhận ra được việc nuôi dạy và chăm sóc con - công việc vốn của các bà vợ - khó khăn hơn rất nhiều so với tưởng tưởng.

Trong tập cuối của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, bốn cặp bố con sẽ cùng nhau chinh phục đỉnh Lang Biang ở độ cao 2000m so với mặt nước biển và cắm lá cờ của gia đình mình lên đỉnh núi. Cũng tại không gian bao la và rộng lớn này, lần đầu tiên các ông bố sẽ đọc bức thư đã viết cho con. Những tình cảm sâu đậm và chân thành nhất từ các bố sẽ được Tốt Ti, Chíp, Suti và Bi cảm nhận một cách rõ nét nhất.
 
Tập cuối của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, phát sóng vào 12h thứ 7 (15/4) trên kênh VTV3.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top