Văn hóa nghệ thuật

22:49 09/01/2016
Tập 31 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 đã lên sóng vào 12h00 ngày 09/01/2016 trên kênh VTV3.

Buổi sáng đầu tiên tại làng chài Kim Liên của các bố con đã kết thúc không thể mỹ mãn hơn với những tiếng cười hạnh phúc, những cảm xúc dâng trào khi gặp lại người thân. Hành trình của các cặp bố con được tiếp tục với trải nghiệm mới trên bãi biển xanh với nắng khó mặn mòi.
 
 
Các ông bố "một múi" cùng các con nô đùa trên biển

Không chỉ thỏa sức nô đùa với sóng biển, tại đây, các cặp bố con còn thể hiện sự sáng tạo của mình khi cùng nhau xây lâu đài cát với những hình thù vô cùng ngộ nghĩnh.

Hoàn thành xong các tác phẩm nghệ thuật, Bi, Tốt Ti, Chip và Suti lần lượt thuyết trình về lâu đài của mình. Các bé khiến các ông bố và khán giả cũng phải phì cười vì sự ngây thơ, hóm hỉnh và sáng tạo vô biên của trẻ thơ.
 
 
 
Thích thú với việc xây lâu đài cát

Khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc các cặp bố con ai về nhà nấy để chuẩn bị cho bữa cơm tối. Trong khi 3 gia đình của Chíp, Tốt-ti, Bi “góp gạo thổi cơm chung” thì gia đình nhà Suti quyết định ra “ăn riêng”.
 
 
 
 

Sở hữu vẻ bề ngoài mạnh mẽ là thế nhưng nhạc sĩ Minh Khang đã có lúc rơi nước mắt khi nhớ về những kỷ niệm thuở nhỏ.Sau khi từ nhà bà mợ về, bố con Minh Khang nhập hội với 3 nhà còn lại. Các bố cùng nhau quây quần bên mâm cơm thảo luận về cách dạy con, về công việc, sự nghiệp của từng người.
 
 
 
 

Tập 32 Bố ơi, Mình đi đâu thế? sẽ được phát sóng lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 16/01/2016.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top