Văn hóa nghệ thuật

09:44 02/06/2016
Tập 28 phim Những ngọn nến trong đêm 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Thanh Trúc và Quốc, những diễn biến tiếp theo hé lộ nhiều tình tiết mới khiến các nhân vật phải đau đầu giải quyết.
Rời xa Bình Minh, Mai Thu Huyền khóc nấc
Tập 27 của phim “Những ngọn nến trong đêm” được mở đầu bằng cảnh Trúc từ Hà Nội bay vào TP HCM và Quốc (Bình Minh) ra sân bay đón vợ.
Những ngọn nến trong đêm 2: Mai Thu Huyền “đối mặt” Kỳ Hân

Tập 24 của phim Những ngọn nến trong đêm 2 tiếp tục là những diễn biến xoay quanh công việc, cuộc sống của vợ chồng Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), tập này, nhiều...

Giang (Đinh Y Nhung) đến công ty M&H của Mạnh Hào và nhận chức Phó Tổng giám đốc. Giang tỏ ra nghi ngờ Mạnh Hào vì thấy anh dễ dàng chấp nhận yêu cầu vào công ty làm việc của cô ta. Tuy nhiên, Mạnh Hào cho rằng anh là một người đàn ông không dễ gì khiến Giang có thể tự ý làm theo ý mình.

Cả công ty Văn Lang đã biết chuyện Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) chia tay. Ở thời điểm này, Trúc dù cảm thấy hoang mang và đau buồn nhưng không vì thế mà buông bỏ công việc. Càng những lúc như thế này thì cô tự nhủ không thể né tránh và nên tập trung vào công việc càng nhiều càng tốt để tạm quên đi chuyện không vui. Khi về nhà không còn thấy Quốc, Trúc cảm thấy trống trải và cô đơn vô cùng. Cô nghĩ lại đêm hai người quyết định nói chia tay và thấy nhớ Quốc da diết.
 
Ở diễn biến tập trước, sau khi lợi dụng Trí Nam (Trương Nam Thành) để làm bạn trai, Giang thông qua Trí Nam để làm cầu nối gặp Quốc. Giang sắp xếp cuộc gặp giữa Trí Nam, Quốc, cô ta và Mai Trúc (Kỳ Hân) ngay tại nhà mình. Mai Trúc thắc mắc không hiểu sẽ được đón khách quý nào mà Giang bảo.

Quốc rất thoải mái khi đến cuộc gặp này bởi anh đã biết hết mọi chuyện như Giang từ Mỹ trở về để trả thù và Mai Trúc là osin của Giang. Quốc thầm cười khinh trong lòng và chờ đợi xem Giang sẽ diễn trò gì trước mắt mình. Trong khi đó, Giang cũng không tin là Quốc không nhận ra mình. Giang cũng thầm thách thức để xem Quốc có thể giả vờ không biết cô ta cho đến cuối cùng hay không.

Mai Trúc cũng bất ngờ khi gặp Quốc và Trí Nam. Tranh thủ lúc mọi người không có ở bàn tiệc, Giang bỏ thuốc mê vào rượu của ba người, cô ta mừng thầm trong lòng vì nghĩ có thể thực hiện âm mưu bày sẵn. Khi thấy Giang giục mọi người cạn ly, Quốc nghi ngờ và tinh ý nhận ra điều bất thường. Anh nhanh chóng đổi ly rượu của mình cho Giang và sau đó buộc Giang uống ly có thuốc mê.

Giang cố tình làm xấu đi hình ảnh của Quốc trong mắt Mai Trúc, cho rằng Quốc là người đàn ông bạc bẽo, giả tạo. Giang nhắn tin liên tục cho Quốc để làm anh mất tinh thần. Giang đòi mang video quay lại cảnh yêu đương của Quốc và Mai Trúc lên cho Thanh Trúc. Không thể chịu đựng được nữa, Quốc muốn Giang nói thẳng mục đích chính của cô ta. Giang yêu cầu Quốc phải nói chia tay Trúc trong thời gian là 24h. Nếu quá thời gian đó, cô ta sẽ công khai clip nóng. Quốc mệt mỏi, suy sụp tinh thần khi gặp phải một việc quá sức tưởng tượng của anh, đặc biệt là còn phải tự nói ra lời chia tay với Trúc.
 
 
Quốc và Mai Trúc (Kỳ Hân) cũng nói chuyện với nhau vì việc mọi người hiểu nhầm mối quan hệ của cả hai và bàn tán chính vì Mai Trúc mà Quốc mới li dị vợ. Mai Trúc bản chất vẫn là một cô gái tốt và ngây thơ, cô cũng yêu Quốc thật lòng nên mới chọn cách im lặng sau chuyện bị Quốc cưỡng bức. Quốc muốn mọi chuyện tạm thời lắng xuống nên khuyên Mai Trúc đừng nên làm gì để phức tạp hơn. Dù yêu Quốc nhưng Mai Trúc không phải người con gái bất chấp tất cả và bày mưu mô, thủ đoạn để giành được người mình yêu như Giang.
 
Linda (Andrea) và bà Liễu (NSND Mỹ Uyên) vẫn âm thầm thông đồng với nhau, quyết đưa Mai Trúc vào đường dây người mẫu bán dâm. Tấn (Anh Tài) - con trai bà Liễu tình cờ nghe được câu chuyện định giá cho Mai Trúc của mẹ và Linda. Tấn giả vờ uống rượu say, cầm dao đe doạ mẹ, ra vẻ tức giận vì biết chuyện mẹ cố tình hãm hại Mai Trúc. Bà Liễu sợ quá, vội hứa với Tấn sẽ tổ chức đám cưới cho con trai với Mai Trúc.

Trúc và Mạnh Hào trở thành những người bạn sau những hiểu nhầm. Mạnh Hào khuyên Trúc không nên quá lo lắng trước những âm mưu của Giang, anh sẽ lo liệu tất cả. Ở phần Giang, người phụ nữ này trơ trẽn gọi điện cho Quốc, mời anh đóng phim mới do chính cô ta sản xuất. Tất nhiên, Quốc thẳng thừng từ chối và cho rằng Giang và anh không nên có bất cứ cuộc gặp mặt nào hết.
 
 

Quốc đến gặp Mạnh Hào, hỏi việc anh bay ra Hà Nội để gặp Trúc là thực sự vì lý do gì. Quốc tức giận cho rằng Mạnh Hào không nên gặp Trúc nữa và hãy để cô yên.
Li Nguyễn
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top