Văn hóa nghệ thuật

11:27 19/01/2017
Trải qua hành trình dài 83 ngày, đêm chung kết Biệt đội phong cách đã tìm ra quán quân, với sự tham gia của 9 thí sinh thuộc 3 nhóm Stylist, Trang điểm và Người mẫu. Trong đêm thi quan trọng này, các thí sinh phải thực hiện một mini collection.

Kết quả, ngôi vị quán quân Biệt đội phong cách đã được trao cho Tô Quốc Sơn. Đồng thời, anh cũng là thí sinh giành danh hiệu Best Stylist (Giải nhất nhóm Stylist). Nắm trong tay hai chiến thắng tuần, chưa bao giờ lọt vào top nguy hiểm và có phong độ tăng dần theo từng tuần thi, Tô Quốc Sơn là thí sinh có quá trình phát triển khả năng tốt nhất trong nhóm Stylist.
 
Bên cạnh đó, BTC cũng trao giải Nhất nhóm Người mẫu cho Mộng Tuyền. Cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong nhóm nhưng đã cho thấy nhiều tiềm năng có thể tiến xa trong nghề. Dù trong các shoot chụp hình hay trên sàn catwalk, Mộng Tuyền luôn thể hiện tốt.

Ở nhóm Trang điểm, Lâm Nguyễn là cái tên được BGK trao giải Nhất. Nổi bật ngay từ các tuần đầu tiên xuất hiện trong chương trình, Lâm Nguyễn luôn cho thấy khả năng nổi trội trong cách layout makeup sáng tạo, phá cách.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam
 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top