Văn hóa nghệ thuật

07:54 28/08/2015
Tập cuối Bí mật đêm Chủ nhật sẽ lên sóng vào tối 30/8 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả.
Trong tập cuối sắp lên sóng tới đây, các nhân vật của chúng ta sẽ “màu mè kết cỡ” để thú hút khán giả. Bên cạnh đó, sẽ chẳng thể bỏ sót màn giả gái đậm chất Thanh Duy và Trấn Thành…


Ngay ở phần chào đầu, các “quái viên” của Bí mật khiến khán giả phải cười ngất khi không chỉ “nhái nhạc” mà còn có màn hóa trang “chẳng giống ai”. Với sự quay trở lại của Quán quân Gương mặt thân quen 2015 – Thanh Duy, Bí mật lại càng hấp dẫn khi anh chàng có màn giả gái, khuấy động sân khấu.

Với ca khúc Búp bê không tình yêu, từng được thể hiện thành công bởi “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, “bộ tứ siêu đẳng”: Trường Giang, Việt Hương, Thanh Duy, Trấn Thành đã quậy tung sân khấu Bí mật.

Thanh Duy quay trở lại hóa trang giả gái với mái tóc hồng rực, váy hồng biểu diễn ca khúc Gee của nhóm nhạc Hàn Quốc SNSD đầy sôi động. “Gái già” Việt Hương tập này hóa thân thành cô búp bê xinh xắn với đầm dạ hội được thiết kế đính cườm đá công phu. Cây hài Trấn Thành cũng không chịu lép vế khi giả gái và có mái tóc chẳng hề kém lòe loẹt so với “gái xinh Thanh Duy”.
 
Tiết mục gây ấn tượng khi cả 4 nhân vật cùng hợp tác, quậy tung sân khấu trên nền ca khúc của Mỹ Tâm.

Tập cuối chương trình Bí mật đêm Chủ nhật sẽ lên sóng Kênh HTV7 vào 21h ngày 30/8. Khách mời tập này là diễn viên Đại Nghĩa./.
Tran Thanh - Thanh Duy
Trấn Thành - Thanh Duy 'đọ sắc'
Tran Thanh - Thanh Duy
Trấn Thành - Thanh Duy 'đọ sắc'
 
Thanh Duy
Thanh Duy 'e ấp'bên khách mời Đại Nghĩa


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top