Văn hóa nghệ thuật

09:54 08/01/2016
Nữ MC của chương trình Thần tượng Bolero bị bắt gặp ôm cứng nam ca sĩ Quang Dũng tại hậu trường chương trình.

Thần tượng Bolero đã chính thức có những buổi ghi hình đầu tiên, chương trình với format hoàn toàn mới và đậm chất Việt, diễn ra dưới hình thức 4 giám khảo - huấn luyện viên lựa chọn các tài năng của dòng nhạc Bolero, trữ tình, dân ca... vào từng đội đi thi đấu chọn ra Quán quân cuối cùng.

Năm nay, dàn giám khảo của chương trình là những ngôi sao lớn, những cái tên kì cựu của Vpop, từng là hiện tượng gây sốt Làn Sóng Xanh một thời - Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Dũng, Quang Linh. Giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Minh Vy, MC chương trình là ca sĩ Thanh Thảo và MC Thanh Bạch.
Các giám khảo sẽ có tiết mục hát chung với các nhạc sĩ, ca sĩ gạo cội của dòng nhạc Bolero
Chia sẻ về việc ngồi ghế nóng chương trình, nam ca sĩ Quang Dũng cho hay lựa chọn Thần tượng Bolero vì đây là dòng nhạc hay, tình cảm và cần được khuyến khích phát triển. Đối với những chuyện bên lề, scandal nếu có, Quang Dũng cũng chỉ coi là những sự chuẩn bị chưa chu đáo và sẽ lấy đó làm kinh nghiệm cho bản thân mình nếu vô tình gặp phải.


Còn với anh Bo Đan Trường thì đang phân vân xem anh có nên “dữ dỗi” hơn trên ghế nóng để có thể giành lấy những thí sinh tiềm năng hay không.

Đối với chị Tư Cẩm Ly dù đã tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế nhưng chị lại khá khiêm tốn khi cho rằng chưa chắc chị đã chiếm lợi thế hơn các giám khảo nữ.
 
Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero
Vào trưa qua (7/1/2016), buổi ghi hình thứ hai của Thần tượng Bolero đã được diễn ra. MC Thanh Thảo gây chú ý khi đến trường quay bằng chiếc xế nổi bật màu hồng rực rỡ, tại hậu trường, cô còn ôm eo, ghé tai nam ca sĩ thì thầm to nhỏ hay thân thiết bên anh Bo Đan Trường, cả hai nam ca sĩ đều là những người bạn thân thiết của Thanh Thảo và đã cùng cô đứng chung nhiều sân khấu.

Thanh Thảo cũng là người luôn đến trường quay sớm, chuẩn bị make-up, trang phục tươm tất, đọc kỹ và tập dượt kịch bản nhiều lần trước khi lên sân khấu.
 
 
Thanh Thảo thân thiết bên các đồng nghiệp

Thần tượng Bolero sẽ bắt đầu lên sóng từ 28/1 trên kênh VTV3.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top