Văn hóa nghệ thuật

09:10 15/09/2015
Ai trong giới cũng đều biết cựu thành viên nhóm Quả Dưa hấu luôn có một vật “bất ly thân” khi về Việt Nam, đó là chiếc điều cày.

 
Sắp tới đây, tại đêm nhạc “Đêm tình nhân 2”, nam ca sĩ Bằng Kiều sẽ đem chiếc điếu cày này lên sân khấu, song điều đặc biệt là trên chiếc điều cày có chữ ký của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

Những cái tên như Mỹ Tâm, Thanh Lam, Trọng Tấn, Dương Mỹ Linh, Jennifer Phạm, Thu Phương... là những nghệ sĩ đã đồng ý và ký tên lên chiếc điếu cày này của Bằng Kiều. "Vật bất ly thân” của nam ca sĩ sẽ được anh đem lên sân khấu và đấu giá với mục đích quyên góp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa nhi, Bệnh viện K3, Thanh Trì, Hà Nội. Sau khi chiếc điều cày được đấu giá, Bằng Kiều sẽ trực tiếp trao các suất quà tặng và 20 - 30 phần tiền cho các em. Được thực hiện vào dịp Trung thu, Bằng Kiều mong mang đến những việc làm ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chiếc điếu cày được Bằng Kiều chia sẻ là vật “có linh hồn” bởi đã được ảnh mang bên mình đã rất lâu, mỗi khi trở về Việt Nam đây là vật không thể xa nam ca sĩ. Vợ cũ của anh là ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ cái mà Bằng Kiều không bỏ được là... thuốc lào.
 
"Vật bất ly thân" của Bằng Kiều sẽ được đem ra đấu giá
Với “Đêm tình nhân 2”, Bằng Kiều vừa đảm nhận vai trò ca sĩ vừa phụ trách công việc biên tập âm nhạc cho chương trình. Đêm nhạc quy tụ nhiều giọng ca hải ngoại nổi tiếng cùng các nghệ sĩ trong nước như: Khánh Hà, Quang Lê, Nguyễn Hưng, Lưu Bích, Trình Lam, Diễm Sương, Tuấn Ngọc,... Trong đêm nhạc, Bằng Kiều sẽ có những màn song ca cùng Lệ Quyên, Tuấn Ngọc...

“Đêm tình nhân 2” sẽ diễn ra vào ngày 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội./.
Li Nguyễn
Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top