Văn hóa nghệ thuật

11:43 17/03/2016
Tập đầu tiên của Asia's Next Top Model 2016 mới phát sóng để lại những ấn tượng khác nhau cho khá giả về những thí sinh đến từ nhiều nước trong  khu vực. Tuy nhiên, điều thu hút các khán giả nhất có lẽ là màn “đấu khẩu” của đại diện Việt Nam với các thí sinh khác…

Tập trước, trở về nhà chung sau photoshoot đầu tiên, chứng kiến cảnh Quỳnh Mai ngay lập tức mở tủ lạnh và cầm chai nước trái cây chiếm hữu cho riêng mình, các thí sinh khác bắt đầu có cái nhìn không tốt với đại diện Việt Nam. Họ cho rằng cô ăn nhiều, lúc nào cũng là người đầu tiên xuất hiện ở bàn ăn, đã thế lại không thân thiện với mọi người, tự tách mình ra khỏi đám đông.

Tại căn phòng chung, các cô gái bắt đầu chỉ trích Quỳnh Mai, ngay lập tức không khí trở nên căng thẳng hơn khi đại diện của Việt Nam  bày tỏ quan điểm cô đến đây để tập trung hết mình vào cuộc khi nên không thích bị ràng buộc vào các mối quan hệ, cô không thích túm tụm lại cười đùa với đám đông. Nhiều thí sinh còn mong Quỳnh Mai mau chóng ra về trong phần loại.


Ngay lập tức Quỳnh Mai lên tiếng phản pháo là giữ cá tính riêng của mình. Sau đó, cư dân mạng Việt Nam tỏ ra khá ủng hộ cô,họ cho rằng một tính cách mạnh mẽ là việc cần có ở cuộc thi nhiều cạnh tranh như Asia’s Next Top Model, mặt khác, cư dân mạng đánh giá việc làm của cô không có gì quá “to tát” để chỉ trích nặng nề…
Quỳnh Mai lên tiếng làm hòa với các thí sinh khác
Tuy nhiên, mới đây,tại tập 2, Quỳnh Mai muốn giữ hòa khí tốt với các thí sinh khi đang ở môi trường tập thể cũng đã lên tiếng xin lỗi các thí sinh khác.

"Việc gây tổn thương đã qua, tôi sẽ nói chuyện nhiều hơn". Lời chia sẻ của Quỳnh Mai khiến các thí sinh khác có cái nhìn mới về cô, thí sinh Tuti (Malaysia) - thí sinh từng ghét Quỳnh Mai nhất cũng đã đưa ra lời xin lỗi đại diện Việt Nam.

Đối với những phần thử thách, các cô gái được đưa đến công viên lò xo đầu tiên của Singapore để thực hiện những bài tập thể lực trên chiếc đệm lò xo. Dưới sự hướng dẫn của cố vấn Kelly và huấn luyện viên Derrick Su, lần lượt các cô gái sẽ phải thực hiện một thử thách liên quan đến chiếc đệm lò xo. Tại đây, Jessica bị thương và bong gân, các thí sinh còn lại tiếp tục thử thách mà không có thí sinh này.

Với đại diện của Việt Nam, cô khiến cho các thí sinh khác và các giám khảo một lần nữa bất ngờ khi tỏ ra chuyên nghiệp, tập trung với phần thi.
Quỳnh Mai được đánh giá cao bởi bức hình đẹp
Cụ thể, trước khi bước vào phần thi, Quỳnh Mai đã khởi động kéo giãn cơ trước khi nhảy bật. Cố vấn Kelly ngạc nhiên và quay sang hỏi một thành viên trong êkip: "Anh bảo cô ấy làm vậy à?" và thành viên này nói: "Không, cô ấy tự biết bằng trực giác".

Quỳnh Mai đã có bức hình được đánh giá cao khi có những bước khởi đầu chuyên nghiệp ở phần thi photoshoot. Các giám khảo đánh giá cao cô và họ cho rằng làm việc với Quỳnh Mai rất “dễ thở”.

Kết quả tập 2, sau nhiều nỗ lực Quỳnh Mai nhận được tổng điểm 35, xếp vị trí thứ 2 trong số 13 thí sinh.

Xếp hạng của các thí sinh sau tập 2:
1. Angie
2. Quỳnh Mai
3. Julian
4. Alaiza
 
5. Sang In
6.May
7.Tuti
8. Tawan
9. Aldilla
10. Patricia
11. Gwen
12. Jessica
13. Tugs (loại)
Tập 3 của Asia's Next Top Model 2016 sẽ lên sóng vào 23/3.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top