Văn hóa nghệ thuật

07:00 10/09/2015
Nam ca sĩ tỏ ra khá phấn khởi khi MV đạt mốc lượt xem rơi vào hàng “khủng” đối với những người làm âm nhạc.

Hình ảnh trong MV Âm thầm bên em
Trên kênh Youtube, MV “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng đã cán mốc 10 triệu lượt xem mới chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt (MV ra mắt ngày 21/8).

Vừa ra mắt, MV này của nam ca sĩ đã vấp phải không ít những ý kiến chỉ trích “đạo nhái” những chi tiết trong các MV của các ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, thậm chí nhiều khán giả còn “chịu khó” tìm tòi “bằng chứng” chứng minh những điểm trùng khớp giữa MV của Sơn Tùng và các MV khác.

Làn sóng an-ti MV của nam ca sĩ cũng được dấy lên với những “cuộc chiến mạng”, nhiều ý kiến đã có những lời lẽ không hay và thiếu tế nhị khi nhắc đến MV của Sơn Tùng.
Hiện tại, MV của nam ca sĩ đã cán mốc hơn 10 triệu lượt xem
Về điều này, ông bầu Quang Huy lập tức lên tiếng phân trần, vị này cho hay, việc lên ý tưởng, thực hiện là cả ê-kíp chứ không riêng gì Sơn Tùng, các khán giả “tập trung” vào nam ca sĩ là “bất công”.

“Thật lố bịch khi một sản phẩm đã được đóng dấu nhà sản xuất, có credit đầy đủ vai trò và vị trí của cả một ê-kíp là những người có tên tuổi, dễ dàng xác định danh tính mà chúng ta lại đi nhắm vào đầu một thằng bé, chắc nó chỉ bằng tuổi bạn hoặc thậm chí nhỏ hơn bạn. Nếu các bạn cho rằng đây là một sản phẩm copy, (tôi nhấn mạnh là copy nhé, ai không hiểu rõ ý nghĩa của copy thì một là không nên nói hoặc hai là tra từ điển), thì các bạn có thể phản ánh, khiếu nại nhà sản xuất. Trong MV này, Sơn Tùng MTP đóng góp bài hát, giọng hát, diễn xuất.

Nếu phê bình anh ta, cứ nhằm bài hát, giọng hát, diễn xuất mà nói. Còn ngoài ra, cứ tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với những gì chúng tôi làm". Ông bầu lên tiếng bênh vực nam ca sĩ.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng đã phấn khởi khoe MV của mình cán mốc 3 triệu lượt xem chỉ sau có 5 ngày ra mắt.
Sơn Tùng M-TP khoe Âm thầm bên em đạt mốc 3 triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày ra mắt
Có thể thấy, sức hút từ nam ca sĩ và các MV ngày càng được tăng lên, tuy nhiên bên cạnh một lượng fan không nhỏ ủng hộ Sơn Tùng M-TP cũng có nhiều ý kiến trái chiều, liên tiếp gây tranh cãi sau khi các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ trẻ ra mắt.
Sơn Tùng M-TP chỉ ‘học hỏi’ thôi?
“Chỉ khi sự sao chép là lấy sản phẩm của người khác làm của mình thì mới là vấn đề. Với tư cách là nhà sản xuất, tôi không đồng tình với hành vi đó”.
Được biết, Sơn Tùng M-TP cùng ông bầu của mình vẫn đang tập trung cho các dự án mới, bên cạnh đó, tại đêm Chung kết Giọng hát Việt 2015 sắp tới, Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện với một bản rap sáng tác riêng cho chương trình./.
Kimmy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top