Giải trí

19:56 16/07/2020
Doanh thu album trong ngày đầu của nhóm đã gấp đôi album trước đó.

Mới đây, trang web thống kê âm nhạc lớn nhất Nhật Bản Oricon đăng đàn chúc mừng BTS khi album tiếng Nhật “Map Of The Soul: 7 -The Journey- ”đạt được gần 448.000 bản bán ra trong ngày đầu cập bến xứ sở hoa anh đào. Với doanh số đáng nể này BTS trở đành nghệ sĩ ngoại quốc thứ 2 trong lịch sử đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu album giữa năm của Oricon, chỉ đứng sau kỷ lục của Michael Jackson từ hơn 3 thập kỷ trước với bản hit nổi tiếng Thriller.
 
Không những thế thành tích doanh số ngày mở màn Map Of The Soul: 7 -The Journey- còn vượt qua album tiếng Nhật thứ 3 của nhóm Face Yourself (2018) với 188,085 bản. Quả là một chiến công đáng mừng cho BTS và các fan hâm mộ Boygroup nhà Big Hit.
 
Chia sẻ thêm về album Map Of The Soul: 7 -The Journey-, đây là album tiếng Nhật “tròn trịa” thứ 4 của nhóm từ ngày debut. Danh mục album bao gồm 13 bài hát trong đó một số ca khúc chuyển thể từ phiên bản Tiếng Hàn. Kèm theo đó là hai bài hát được sáng tác riêng là Stay Gold và Your Eyes Tell bởi thành viên Jungkook.
 
Hải Thanh (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top