Giải trí

15:08 06/08/2020
Thành tích mới mà Monster mang về cho Red Velvet tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và fan.

Thời gian qua, nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet gồm hai thành viên Seulgi và Irene đã khiến đường đua Kpop vô cùng nhộn nhịp với màn chào sân cùng sản phẩm Monster. Từ album đến ca khúc chủ đề, các sân khấu trình diễn của Red Velvet - Irene & Seulgi đều được khán giả đánh giá cao, chăm chút kĩ lưỡng. Điều đó cũng giúp sub unit này mang về không ít thành tích ấn tượng ngay từ sản phẩm đầu tiên. Gần đây nhất, Monster chính thức trở thành album bán chạy nhất của Red Velvet khiến fan vô cùng bất ngờ.
Monster chính thức trở thành album bán chạy nhất của Red Velvet
Nhóm Red Velvet.

Cụ thể, theo cập nhật của hệ thống Gaon ngày 6/8, Monster chính thức trở thành album bán chạy nhất của Red Velvet với số lượng bán ra ổn định. Tính đến thời điểm hiện tại, album Monster của nhóm nhỏ Red Velvet - Irene & Seulgi đã cán mốc hơn 206.394 bản được tiêu thụ theo ghi nhận của BXH hàng đầu Kpop Gaon. Thành tích này được lập ra vừa đúng 1 tháng sau khi album Monster chính thức lên sóng (phát hành ngày 6/7).
Album Monster của nhóm nhỏ Red Velvet - Irene & Seulgi đã tẩu tán hơn 206.394 bản theo ghi nhận của Gaon.
Album này của nhóm nhỏ Red Velvet mất đúng 1 tháng để làm nên con số ấn tượng ấy.

Với con số này, Monster chính thức trở thành album bán chạy nhất của Red Velvet từ trước đến nay. Đây cũng là album đầu tiên của nhóm vượt mốc 200.000 bản. Trước đó Monster với 169.525 bản bán ra thông qua Hanteo (hệ thống phân phối đĩa bậc nhất của Hàn Quốc) cũng trở thành album duy nhất phá mốc 100.000 - 150.000 bản trên hệ thống này của nhóm. Loạt thành tích ấn tượng này một lần nữa chứng minh sức hút mạnh mẽ mà nhóm nhỏ Red Velvet - Irene & Seulgi lan tỏa và fan chắc rằng số lượng album này sẽ còn tăng thêm trong thời gian đến.
Với con số hơn 200.000 bản, Monster chính thức trở thành album bán chạy nhất của Red Velvet từ trước đến nay.
Fan chắc rằng số lượng album này của bộ đôi Irene và Seulgi sẽ còn tăng thêm trong thời gian đến.

Xin chúc mừng thành tích mới của Red Velvet!
 
Thụy Hân (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top