Giải Trí

17:47 22/09/2022
Đài KBS chính thức đưa ra "bản án" với 3 ca khúc trong album BORN PINK của BLACKPINK.

Vừa qua, BLACKPINK đã chính thức công bố toàn bộ album BORN PINK sau khoảng thời gian dài để fan chờ đợi. Màn trở lại của BLACKPINK với BORN PINK đang nhận về rất nhiều khen ngợi nhờ âm nhạc chất lượng, khai thác giọng hát của các thành viên.
Thế nhưng mới đây, BLACKPINK đã đón nhận tin buồn khi 3 ca khúc trong album là Shut Down, Pink Venom và Tally đã bị cấm sóng trên đài KBS.

Cụ thể, theo văn bản công bố, Shut Down và Pink Venom đã vi phạm điều khoản 46 trong quy định về đánh giá phát sóng. Cụ thể, 2 ca khúc này đã đề cập đến 2 thương hiệu nổi tiếng là Lamborghini và Celine.

Trong khi đó, Tally lại bị đánh giá có phần ca từ nhạy cảm, dung tục không phù hợp để phát sóng. Riêng Pink Venom trước đó đã không được tranh cúp tại chương trình Music Bank vì vi phạm quy định nói trên.
Không chỉ bị cấm sóng, trước đó cộng đồng yêu nhạc Kpop không khỏi xôn xao khi MV Shut Down của BLACKPINK bất ngờ vướng nghi vấn đạo nhái nhóm nhạc nữ Hong Kong COLLAR.

Cụ thể, những hình ảnh được cho là tương đồng giữa 2 MV đã được đặt cạnh nhau để chứng minh cho nghi vấn này. Từ phân đoạn Jennie trong bồn tắm, cảnh lái xe, bố cục vũ đạo,... được nhiều người nhận xét có gây liên tưởng đến COLLAR. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng chẳng may COLLAR ra mắt MV sau BLACKPINK thì chắc chắn sẽ ăn chắc chỉ trích đạo nhái trong tay.
 
Chưa hết, Pink Venom là single mở đường cho BORN PINK cũng bị nhiều người nhận xét có giai điệu khá giống Pon de Replay của Rihanna, Kick in the Door của Notorious BIG và P.I.M.P của 50 Cent.
 
Minh Quân (Saostar)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top