Giải đấu

10:44 21/09/2015
Sau lượt trận ngày 20/9, giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 đã xác định được các cặp đấu bán kết nội dung của nữ.
Ở trận Tứ kết thứ nhất Trần Thị Tâm Hảo của TPHCM đã có cuộc lội ngược dòng thành công trước Demi Trần của Bình Dương với tỷ số các set lần lượt là 4-6, 6-4 và 6-0. Đối thủ của Tâm Hảo ở vòng bán kết là người đồng đội trong màu áo CLB TPHCM Huỳnh Phi Khanh. Ở trận Tứ kết, Phi Khanh đã giành thắng lợi với cùng tỷ số 6-1 trong hai set đấu trước Đặng Thị Hạnh của Hải Dương.

Tam Hao som dung Phi Khanh o vong ban ket hinh anh
Giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 đã đi đến các trận Tứ kết nội dung đơn nam
Cặp bán kết còn lại nội dung của nữ là cuộc đối đầu giữa Lian Trần của Bình Dương gặp Phan Thị Thanh Bình của Đà Nẵng. Ở vòng Tứ kết Lian Trần giành thắng lợi 6-4 và 6-1 trước Nguyễn Ngọc Minh Phương của Thái Nguyên. Trong khi đó Thanh Bình giành thắng lợi 6-2 và 7-6 (3) trước Bé Xuyên của Kiên Giang.

Trong ngày 20/9, giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 còn diễn ra các trận đấu vòng Tứ kết nội dung đôi nam, đôi nam nữ và vòng 1/16 đơn nam.

Ở nội dung đôi nam trận bán kết thứ nhất là cuộc đối đầu giữa cặp Khương, Hoàng của Quân đội gặp Huy Trung của TPHCM. Cặp bán kết còn lại diễn ra giữa Luận, Vinh của TPHCM gặp Quốc, Khánh của TPHCM.

Nội dung đôi nữ, cặp bán kết 1 là cuộc đối đầu giữa Hảo, Ngọc của TPHCM gặp cặp Thúy, Xuyên của Kiên Giang. Trận bán kết còn lại là cuộc đối đầu giữa Nguyệt, Hạnh của Hải Dương gặp Bình, Thi củ Đà Nẵng.

Ở nội dung đôi nam nữ, cặp Hoàng, Ngân của Quân đội gặp Nam, Thúy của Kiên  Giang trong trận bán kết 1. Trận bán kết hai là cuộc đối đầu giữa Vũ, Tiffany đơn vị Bình Dương gặp đôi Quân, Khanh của TPHCM.

Hôm nay (21/9), giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng Tứ kết nội dung đơn nam. Và các trận đấu vòng bán kết nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.
Tam Hao som dung Phi Khanh o vong ban ket hinh anh 2
Lịch thi đấu giải quần vợt vô địch quốc gia ngày 21/9

Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top