Giải đấu

09:50 23/09/2015
Không có bất ngờ ở nội dung đôi nữ giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 khi TPHCM bảo vệ thành công ngôi vô địch giải đấu năm nay.
Trên đường giành quyền vào chơi trận chung kết nội dung đôi nữ, cặp Trần Thị Tâm Hảo, Sĩ Bội Ngọc của TPHCM đã giành thắng lợi với cùng tỷ số 6-1 trong hai set đấu trước Lê Thị Thanh Thúy và Nguyễn Thị Bé Xuyên của Kiên Giang. Trong khi đó, cặp Phan Thị Thanh Bình và Đỗ Đan Thi của Đà Nẵng đã đánh bại cặp Nguyễn Thị Ánh Nguyện và Đặng Thị Hạnh của Hải Dương tại bán kết với tỷ số 6-2 và 6-0.

Tam Hao, Boi Ngoc danh bai cap Thanh Binh, Dan Thi o chung ket hinh anh
Ảnh minh họa
Trận chung kết nội dung đôi nữ được giới chuyên môn đánh giá cân tài cân sức và hứa hẹn sẽ có bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, trong trận đấu ngày hôm qua mặc dù đã thi đấu rất nỗ lực trước đội Tâm Hảo vs Phi Khanh nhưng Thanh Bình vs Đan Thi đành chịu gác vợt trước đối thủ với tỷ số chung cuộc 0 -2 (4/6;3/6) và chấp nhận giành vị trí thứ hai tại nội dung đôi nữ.

Ở nội dung đôi nam nữ, giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 đã có nhà vô địch mới là cặp Trần Thanh Hoàng và Nguyễn Từ Kim Ngân. Cặp đôi của Quân đội đã giành thắng lợi trước Nguyễn Phi Anh Vũ và Nguyễn Linh Tiffany của Bình Dương với tỷ số 6-2 và 6-3 để giành chức vô địch.

Trước đó cặp đôi của Bình Đương là Nguyễn Phi Anh Vũ và Nguyễn Linh Tiffany đã đánh bại đương kim vô địch Đỗ Minh Quân và Huỳnh Phi Khanh ở vòng bán kết sau cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính lần lượt là 1-6, 6-3 và 10-5.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top