Giải đấu

08:11 21/08/2015
Với thắng lợi 2-0 trước tay vượt người Mỹ, Silverman Cameron ở vòng 2, Lý Hoàng Nam đã giành tấm vé vào Tứ kết giải quần vợt chuyên nghiệp Men’s Futures F27 Ai Cập đang diễn ra tại thành phố Sharm El Sheikh.
Trước tay vợt đang hơn 100 bậc trên bảng xếp hạng thế giới và giàu kinh nghiệm thi đấu hơn nhưng tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam tiếp tục duy trì được thành tích thi đấu ấn tượng. Trong set thi đấu thứ nhất Lý Hoàng Nam đã 3 lần bẻ games giao bóng của đối phương để giành chiến thắng với tỷ số 6-3 vươn lên dẫn trước 1-0.

Ly Hoang Nam vao tu ket giai Men’s Futures F27 Ai Cap hinh anh
Hoàng Nam vào tứ kết giải Men’s Futures F27 Ai Cập
Chiến thắng ở set 1 giúp tay vợt trẻ số 1 Việt Nam có thêm tự tin bước vào set thứ hai và Lý Hoàng Nam đã khiến đối phương và giới chuyên môn ngạc nhiên khi giành thắng lợi tuyệt đối 6-0 để giành thắng lợi chung cuộc 2-0.

Trước trận đấu vòng 2 ngày hôm qua, ở vòng đấu chính thức đầu tiên ở giải Men’s Futures F27 Ai Cập, Hoàng Nam đã tạo nên bất ngờ lớn khi đánh bại tay vợt đang đứng hạng 470 thế giới người Italia, Eremin Edoardo.

Đối thủ của Hoàng Nam ở tứ kết là người thắng trong cặp đấu giữa Baris Erguden (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 650 thế giới) và Milos Sekulic (Thụy Điển, hạng 1058 thế giới).
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top