Giải đấu

07:00 23/09/2015
Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Nguyễn Quốc Kỳ cho biết Lý Hoàng Nam đã nhận được xuất đặc cách tham gia thi đấu vòng chính giải ATP Pune Challenger 2015.
Lý Hoàng Nam nhận được tấm vé đặc cách tham gia vòng đấu chính ở giải đấu này là do Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) đã trao đổi thẻ ưu tiên cho Sumit Nagal có mặt trong vòng đấu chính đơn nam tại giải quần vợt Việt Nam Open 2015 được tổ chức tại CLB quần vợt Lan Anh - TP HCM từ ngày 10 đến 18/10 tới đây. Tương tự giải quần vợt Việt Nam Open 2015, ATP Pune Challenger Ấn Độ 2015 cũng là một trong những giải đấu thuộc hệ thống ATP Challenger Tour với 90 điểm thưởng và 50.000 USD tiền thưởng.

Lý Hoàng Nam hinh anh
Lý Hoàng Nam có cơ hội lớn cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng ATP
Theo Tổng th ký Liên đoàn quần vợt Việt Nam đến nay đã có hơn 160 tay vợt hàng đầu thế giới đăng ký tham gia thi đấu tại giải quần vợt Việt Nam Open 2015. Là chủ nhà, Việt Nam có hai suất đặc cách vào vòng đấu chính đã được trao cho Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên. Ngoài ra, Việt Nam còn có 6 suất đặc cách tham gia thi đấu tại vòng loại. Các tay vợt Việt Nam sẽ có cơ hội đối mặt với những cái tên nổi bật như Marcel Granoller hạng 70 thế giới, James Duckworth (hạng 98 ATP, cập nhật ngày 21/9), Daniel Nguyen (hạng 228), Somdev Devvarman (hạng 166, HCV ASIAD), Luke Saville (hạng 205, cựu số một trẻ thế giới), Lee Duck Hee (hạng 248), Gianluigi Quinzi (hạng 350, cựu tay vợt số 1 trẻ thế giới 2013)… Đây là dịp để các tay vợt Việt Nam có cơ hội cọ sát, tích lũy kinh nghiệm ở một giải đấu quốc tế tổ chức ngay trên quê nhà.

Được vào thẳng vòng chính rất có lợi cho Hoàng Nam và Hoàng Thiên bởi chỉ cần thắng một trận, họ sẽ tích lũy được 7 điểm và cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng ATP.

Theo tiết lộ, ngoài tham gia thi đấu nội dung đánh đơn Lý Hoàng Nam và Sumit Nagal sẽ tái ngộ cùng nhau ở nội dung đánh đôi. Trước đó, Hoàng Nam và Sumit Nagal đã giành chức vô địch nội dung đôi nam ở giải trẻ Wimbledon trên đất Anh.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Hoang Nam thường xuyên trốn tránh lam2m nhiệm vụ QG và các giải đấu trong nước, vừa mới hết án kỷ luật, được đặc cách, không công bằng

Gửi bởi: Long An | Vào lúc: 01/10/2015

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top