Giải đấu

07:30 10/09/2015
Hy vọng chứng kiến Lý Hoàng Nam trở lại thi đấu ở giải vô địch quốc gia 2015 đang bị đặt dấu hỏi lớn khi đơn vị chủ quản B.Bình Dương có công văn xin rút tên tuyển thủ trẻ số 1 Việt Nam khỏi giải đấu.
Giải quần vợt Vô địch Quốc gia 2015 diễn ra từ ngày 15 đến 24/9/2015 tại Thành phố Hà Nội. Cuối tháng 8, các fan hâm mộ làng banh nỉ Việt Nam đã khấp khởi mừng khi một đại diện của Liên đoàn quần vợt Việt Nam cho biết gần như Lý Hoàng Nam sẽ trở lại thi đấu tại giải khi có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Bình Dương.
Lý Hoàng Nam hinh anh
B.Bình Dương xin rút tên Lý Hoàng Nam khỏi giải quần vợt vô địch quốc gia 2015
Tuy nhiên, hy vọng của các fan hâm mộ đã bị dập tắt khi mới đây đơn vị Bình Dương đã gửi công văn xin rút Lý Hoàng Nam không tham dự giải. Điều này cũng đồng nghĩa, từ năm 2014 đến nay, Lý Hoàng Nam không tham gia thi đấu trận nào ở giải VĐQG.

Lần gần nhất Hoàng Nam thi đấu giải VĐQG là năm 2013 tại Hà Nội và đã vô địch đơn nam. Với việc không có sự góp mặt của Lý Hoàng Nam, đây là điều tiếc nuối lớn với các fan hâm mộ làng banh nỉ Việt Nam bởi tay vợt 18 tuổi người Tây Ninh đang đứng vị trí số 11 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới và là tay vợt đầu tiên của Việt Nam tham dự cả 4 giải Grand Slam trong một năm.

Trong quá khứ, giải quần vợt vô địch quốc gia từng là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao nhất, đồng thời thành tích phản ánh thành quả tập huấn, tập luyện của VĐV trong một năm. Không có ngôi sao số 1 Việt Nam thi đấu, rất có thể, khán đài tại giải quần vợt VĐQG 2015 sẽ vắng vẻ.      

Với việc các B.Bình Dương xin rút tên Lý Hoàng Nam khỏi giải quần vợt vô địch quốc gia 2015. Các fan hâm mộ Việt Nam sẽ phải chờ đến giải ATP Challenge TPHCM 2015 vào giữa tháng 10 để có thể lần đầu tiên sau hơn một năm được chứng kiến tay vợt trẻ thi đấu trên quê nhà.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top