Giải đấu

08:25 24/08/2015
Với vị trí số 12 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới, Lý Hoàng Nam đã được đặc cách vào thẳng vòng đấu chính giải Ai Cập F28 Futures diễn ra từ ngày 24/8 đến 30/8.

Trước khi bước vào vòng đấu chính thức giải Ai Cập F28 Futures, tay vợt trẻ số 1 Việt Nam đã tham dự 2 giải Men’s Futures tổ chức tại Ai Cập là giải F26 và F27. Tại giải Ai Cập F27 Futures, tay vợt số 1 Việt Nam đã tạo nên những bất ngờ lớn khi lần lượt vượt qua những ứng viên nặng ký để giành quyền vào vòng bán kết.
Hoang Nam khong phai thi dau vong loai giai Ai Cap F28 Futures hinh anh
Hoàng Nam không phải thi đấu vòng loại giải Ai Cập F28 Futures
Ở trận bán kết nội dung đơn nam giải Ai Cập F27 Futures diễn ra rạng sáng 23/8 vừa qua, Lý Hoàng Nam đã để thua với tỷ số 3/6 và 4/6 trước tay vợt hơn mình gần 1000 bậc trên bảng xếp hạng ATP Daniel Cox (Anh, hạng 355 ATP).

Dù thất bại nhưng kết quả này cho thấy, tay vợt trẻ số 1 Việt Nam đã có những tiến bộ rất lớn trong thời gian gần đây. Hoàng Nam xứng đáng nhận được những lời khen ngợi cho thành tích lần đầu vào bán kết một giải quần vợt nhà nghề.

Ai Cập F28 Futures là giải đấu nhà nghề cuối cùng trước khi Hoàng Nam cùng HLV của mình lên đường sang Mỹ dự tranh Grand Salm trẻ Mỹ mở rộng. Nếu tiếp tục tiến sâu tại giải, Hoàng Nam sẽ tích lũy thêm điểm để tiếp tục thăng tiến trên bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề.

Cũng tham gia thi đấu ở cả 3 giải được tổ chức tại Ai Cập những ngày gần đây cùng Lý Hoàng Nam, nhưng tay vợt Artem Vũ chưa để lại nhiều ấn tượng khi ở cả 3 giải đấu đều không vượt qua vòng loại để giành quyền vào vòng đấu chính thức. Tại vòng loại giải Ai Cập F28 Futures Artem Vũ đã để thua tay vợt người Australia, Mario Matejcek với tỷ số 6-7 (5) và 3-6 ở ngay vòng loại đầu tiên.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top