Giải đấu

09:01 11/08/2015
Với chiến thắng ở lượt trận ngày 10/8, Lý Hoàng Nam đã giành cho mình tấm vé vào vòng đấu chính thức giải Giải Men’s Futures F26 tổ chức tại Ai Cập 2015.
Sau khi giành thắng lợi 2-0 trước tay vợt người Mỹ, Kevin Lynch với tỷ số các set lần lượt là 6-3 và 6-1 ở lượt trận đầu tiên, Lý Hoàng Nam tiếp tục thi đấu thăng hoa ở lượt trận thứ 2 và thứ 3 vòng sơ loại Giải Men’s Futures F26 tổ chức tại Ai Cập 2015.

Hoang Nam gianh quyen vao vong dau chinh Giai Men’s Futures F26 Ai Cap hinh anh
Hoàng Nam giành quyền vào vòng đấu chính Giải Men’s Futures Ai Cập 2015
Ở lượt trận thứ hai vòng sơ loại, Hoàng Nam giành thắng lợi trước tay vợt người Italia, Christian Felline sau 3 set với tỷ số lần lượt là 6-7 (4), 6-0 và 6-1.

Đối thủ của Lý Hoàng Nam ở lượt trận thứ ba vòng sơ loại diễn ra ngày 10/8 là tay vợt người Đức, Bjoern Petersen. Ở ván đầu tiên, cả 2 tay vợt so kè nhau từng game và buộc phải giải quyết bằng loạt tie break.  Tay vợt người Đức chơi tốt hơn giành chiến thắng 7-6 (5) tạm dẫn Hoàng Nam trước 1-0.

Tuy nhiên Lý Hoàng Nam đã thi đấu tốt hơn ở hai set đấu sau đó và tay vợt của Becamex Bình Dương không cho đối thủ của mình nhiều cơ hội khi giành chiến thắng khá thuyết phục với tỷ số lần lượt là 6-0 và 6-4 để ấn định thắng lợi chung cuộc 2-1. Với chiến thắng này, Lý Hoàng Nam cũng giành luôn cho mình tấm vé vào vòng đấu chính thức.

Ở lượt trận đấu đầu tiên vòng chính thức, đối thủ của Lý Hoàng Nam là tay vợt người CH Séc, Tomas Papik. Nếu vượt qua vòng 1, tay vợt trẻ số 1 Việt Nam sẽ đối mặt nhiều khó khăn bởi nhiều khả năng đối thủ của Hoàng Nam ở vòng 2 là hạt giống số 1 người Nga, Tucker Vorster.
Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top