Giải đấu

08:30 25/06/2015
Sau một thời gian dài tập huấn tại Thụy Điển, trong ngày hôm nay Lý Hoàng Nam cùng HLV Christian Brydniak  sẽ lên đường đến Anh để chuẩn bị dự giải trẻ Wimbledon Grand Slam.
Sau khi sớm dừng bước tại giải trẻ Pháp mở rộng 2015, Lý Hoàng Nam và HLV Christian Brydniak trở lại Thụy Điển để tiếp tục tập huấn chuẩn bị cho giải trẻ Wimbledon Grand Slam khởi tranh từ ngày 4 tháng 7 tới.
Ly Hoang Nam sang Anh  chuan bi du giai tre Wimbledon Grand Slam
Lý Hoàng Nam sang Anh chuẩn bị dự giải trẻ Wimbledon Grand Slam
Thụy Điển là quê hương của HLV Hoàng Nam nên thông qua nhiều mối quan hệ quen biết, ông Brydniak đã nhờ một số HLV của các tay vợt đẳng cấp thế giới hỗ trợ thêm cho tay vợt số 1 Việt Nam. Trong tuần vừa qua, Hoàng Nam đã được HLV Ali Ghelem – trước đây từng làm chuyên gia thể lực cho tay vợt nổi tiếng Thụy Điển Robin Soderling có khoảng thời gian dài đứng hạng 4 thế giới ATP tập luyện và hướng dẫn thêm những kỹ năng cần thiết để phục hồi thể lực sau những trận đấu căng thẳng. Trao đổi với báo chí, Hoàng Nam cho biết sau khi kiểm tra, HLV Ali Ghelem đưa ra nhiều điều anh cần cải thiện và tập luyện trong thời gian tới để nâng cao thể lực.

Sau gần 3 tuần tập huấn tại Thụy Điển, trong ngày hôm nay Hoàng Nam sẽ rời Thụy Điển, di chuyển qua London (Anh) để chuẩn bị dự giải trẻ Wimbledon Grand Slam. Ở giải đấu này tay vợt số 1 Việt Nam được xếp hạng hạt giống số 9, đây là cơ hội thuận lợi để Hoàng Nam có thể tiến xâu khi không phải gặp những tay vợt mạnh ở những vòng đấu đầu tiên.
Wimbledon là Grand Slam trẻ thứ ba trong năm Hoàng Nam tham dự. Ở giải Roland Garros trẻ tại Pháp vừa qua, Hoàng Nam dừng bước ở vòng 3 đơn nam và vòng 2 đôi nam. Tay vợt sinh năm 1997 đang đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng trẻ ITF.
Trước khi bước vào giải thi đấu trên mặt sân cỏ danh giá này, Hoàng Nam sẽ khởi động bằng việc dự giải Nike Junior International Roehampton thuộc trình độ nhóm 1 diễn ra từ ngày 28-6 đến 3-7 với tư cách là hạt giống số 8 của giải. Đây là giải đấu diễn ra trên mặt sân cỏ tại Anh nên là cơ hội lý tưởng để Hoàng Nam làm nóng cho Wimbledon.
Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top