Giải đấu

11:48 18/09/2015
Chỉ với 15 VĐV, chủ nhà Hà Nội đặt mục tiêu giành vị trí thứ 3 toàn đoàn tại giải quần vợt vô địch quốc gia 2015.
Giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 đã chính thức khởi tranh ngày 17/9 tại Cung điền kinh trong nhà thuộc khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình – Hà Nội. Giải đấu năm nay có 106 VĐV đến từ 10 đơn vị gồm Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam, Bình Dương và Quân Đội. Các VĐV sẽ tranh tài tại 5 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
Ha Noi nham vi tri thu 3 giai quan vot vo dich quoc gia 2015 hinh anh
Hôm nay (18/9), giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 bước vào ngày thi đấu thứ 2
Chủ nhà Hà Nội tham dự giải đấu này với 15 tay vợt, tham gia thi đấu ở 4 nội dung. Trong đó, nội dung đôi nữ gồm Nguyễn Thu Phương - Phan Ngọc Linh; nội dung đôi nam gồm Nguyễn Đắc Tiến - Trịnh Linh Giang và đôi Hoàng Bảo Long - Lê Ngọc Vũ, nội dung đơn nữ gồm 3 tay vợt Nguyễn Thu Phương, Nguyễn Thị Phương và Phan Ngọc Linh cùng 6 tay vợt tham dự nội dung đơn nam là Trịnh Linh Giang, Nguyễn Đắc Tiến, Hoàng Bảo Long, Nguyễn Quang Nhật, Đặng Hà Huy và Lê Ngọc Vũ.

Trao đổi với chúng tôi, VĐV Nguyễn Quang Nhật cho biết cuộc đua giành chức vô địch nội dung đơn nam tại giải đấu năm nay hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính. Dù không có Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên, nhưng giải đấu vẫn có sự góp mặt của những tay vợt được đánh giá cao như Trần Hoàng Anh Khoa của Quân đội, Lâm Quang Trí của TPHCM, Phạm Minh Tuấn, Phạm Nhật Minh của Đà Nẵng, Trịnh Linh Giang và Nguyễn Đắc Tiến của Hà Nội…

Để chuẩn bị cho giải quần vợt vô địch quốc gia 2015, các tay vợt Hà Nội đã tham dự nhiều giải đấu quốc tế thời gian gần đây. Và mục tiệu của đội tuyển Quần vợt Hà Nội tại giải đấu này là vị trí thứ 3 toàn đoàn.

Hiện tại giới chuyên môn và các thành viên ban tổ chức đánh giá Bình Dương và TPHCM được đánh giá là ứng viên cho vị trí nhất toàn đoàn giải đấu năm nay khi trong đội hình sở hữu nhiều tay vợt hàng đầu cả nước.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top