Giải đấu

09:54 13/06/2018
Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, giải Artex Golf Tournament 2018 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về  golfer Đường Ngọc Dương với thành tích 76 gậy.
Đây là một thành tích không quá xuất sắc nếu so với Best Gross tại các giải đấu khác diễn ra tại FLC Sam Son Golf Links thời gian qua. Tuy nhiên, trong một giải đấu mà những tay golf kì cựu như Thái Trung Hiếu, Nguyễn Minh Tuấn,… thi đấu không thành công, golfer Đường Ngọc Dương đã lên ngôi một cách thuyết phục.
Golfer Duong Ngoc Duong vo dich giai Artex Golf Tournament 2018 hinh anh
Golfer Đường Ngọc Dương vô địch giải Artex Golf Tournament 2018
Tham dự giải Artex Golf Tournament 2018, golfer Đường Ngọc Dương xuất phát tại tee hố 4 và liên tiếp 7 hố sau đó, anh ghi 6 điểm par và mắc 1 lỗi bogey duy nhất tại hố số 6. Tuy nhiên, golfer này không giữ được phong độ ở 3 hố tiếp theo khi để mắc 3 lỗi bogey đáng tiếc
 
Tưởng rằng golfer Đường Ngọc Dương sẽ thi đấu trùng xuống và không thể bình tĩnh để trở lại phong độ nhưng bản lĩnh của single handicap 6 đã giúp anh vững tâm. 8 hố cuối, anh đánh 0 gậy để giữ nguyên 18 hố tổng +4 over với Gross 76.
 
Lên ngôi vô địch Artex Golf Tournament 2018, golfer Đường Ngọc Dương nhận được Thẻ hội viên 35 năm tại FLC Samson Golf Links, gói nghỉ dưỡng tại FLC Hotel trị giá 50 triệu đồng,…
Golfer Duong Ngoc Duong vo dich giai Artex Golf Tournament 2018 hinh anh 2
BTC cũng trao nhiều giải kỹ thuật cho các golfer
Artex Golf Tournament 2018 tuy không có HIO xuất hiện nhưng cũng đánh dấu sự trở lại của khá nhiều golfer quen thuộc như Nguyễn Minh Tuấn – Đương kim vô địch giải FLC AMD Golf Tournament 2018, Thái Trung Hiếu – Đương kim vô địch giải Danko Golf Tournament 2018,.. golfer người Hàn JEON SEON DONG,…
 
Trong 2 ngày thi đấu tại Artex Golf Tournament 2018, các golfer đã có cơ hội được trải nghiệm và chinh phục những thách thức của sân FLC Samson Golf Links, sân golf dạng links tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sân golf dạng links với tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế, một sân golf mới độc đáo với sự đa dạng của địa hình, là nơi giao thoa giữa cửa biển và dòng sông Mã.
Sân được thiết kế hướng biển nên yếu tố gió luôn là trở ngại lớn, kèm với đó là các green cong vênh cũng gây khó khăn cho việc đọc line và kiểm soát lực put của các golfer.

Golfer Duong Ngoc Duong vo dich giai Artex Golf Tournament 2018 hinh anh 3
Các golfer đã có cơ hội được trải nghiệm và chinh phục những thách thức của sân FLC Samson Golf Links
Không chỉ dừng lại ở một hoạt động thể thao đơn thuần, giải Artex Golf Tournament 2018 còn là dịp giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau các golfer cũng như cộng đồng doanh nhân ở trong và ngoài nước.  
 
PV – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top