Giải đấu

10:53 22/09/2015
Giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 đang dần đi vào những vòng đấu cuối cùng. Đến nay, giới chuyên môn đã bắt đầu chỉ ra những ứng viên vô địch ở các nội dung.
Ngày 21/9, giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 diễn ra các trận đấu thuộc vòng Tứ kết nội dung đơn nam và các trận bán kết nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Ở trận Tứ kết 1 đơn nam, Minh Tuấn của Đà Nẵng không gặp nhiều khó khăn để giành thắng lợi với tỷ số 6-4 trong hai set trước Hoàng Hải của Bình Dương. Đối thủ của Minh Tuấn ở Bán kết là Chí Khương của Quân đội. Tay vợt 33 tuổi đã giành thắng lợi 7-6 (6) và 6-4 trước người đồng đội Ngọc Vinh. Trong trận bán kết này, Minh Tuấn được đánh giá cao hơn nhưng Chí Khương đang có phong độ tốt sẵn sàng dùng kinh nghiệm lật đổ hạt giống số 1. Ở vòng 2, tay vợt Quân đội đánh bại ứng viên cho danh hiệu vô địch Trương Giang Thanh (TP.HCM).
Giai quan vot vo dich quoc gia 2015 Ung vien vo dich lo dien hinh anh
Tay vợt Anh Khoa của đoàn Quân đội
Cặp bán kết còn lại là cuộc đối đầu giữa Linh Giang của Hà Nội với Quang Trí của TPHCM. Trận đấu hứa hẹn hấp dẫn bởi Lâm Quang Trí “gừng già càng cay” trong khi nếu chơi với quyết tâm cao nhất, cựu tuyển thủ quốc gia Trịnh Linh Giang sẽ phát huy hết năng lực tiềm tàng.

Ở nội dung đơn nam cặp Khương, Hoàng của Quân đội giành thắng lợi với cùng tỷ số 7/5 trước cặp Huy, Trung của TPHCM. Trận bán kết này, tay vợt Huy Trung của TPHCM đã để lại hình ảnh không đẹp khi có hành động cởi áo ném ra sân để phản đối quyết định của trọng tài. Đỉnh điểm của hành động phi thể thao là Thành Trung đã hất nguyên xô nước ra sân đồng thời thách thức khán giả khiến ban huấn luyện đội TP.HCM phải can ngăn.

Đối thủ của cặp Khương, Hoàng ở chung kết đôi nam là Quân, Khánh của TPHCM. Tại bán kết Quân và Khánh đã không phải thi đấu khi hai người đồng đội Luận và Vinh bỏ thi đấu.

Trận chung kết nội dung đôi nữ năm nay là cuộc đối đầu giữa cặp Hảo, Ngọc của TPHCM với cặp Bình, Thi của Đà Nẵng.

Đã có bất ngờ xảy ra ở vòng bán kết nội dung đôi nam nữ khi cặp Quân, Khanh của TPHCM gục ngã trước Vũ và Tiffany của Bình Đương sau 3 set với tỷ số 1-6, 6-3 và 10-5. Đối thủ của hai tay vợt Bình Đương ở trận chung kết là Hoàng và Ngân của đoàn Quân đội.

Hôm nay 22/9, giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 diễn ra 2 trận bán kết nội dung đơn nam đây là cuộc đối đầu giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Vòng Bán kết nội dung đơn nữ diễn ra giữa 2 cặp đấu: Trần Thị Tâm Hảo-Huỳnh Phi Khanh (TP.HCM), Lian Trần (Becamex Bình Dương)-Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng).
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top