Giải đấu

12:40 23/09/2015
Dù không có Huỳnh Phương Đài Trang trong đội hình nhưng Quần vợt TPHCM tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch nội dung đơn nữ tại giải quần vợt vô địch quốc gia 2015.
Sáng nay (23/9), tại Cung điền kinh trong nhà thuộc khu liên hợp Thể thao Mỹ Đình – Hà Nội diễn ra trận chung kết nội dung đơn nữ giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 giữa Trần Thị Tâm Hảo của TPHCM và Lian Trần của Bình Dương.
Giai quan vot vo dich quoc gia 2015 Tam Hao vo dich don nu hinh anh
Lian Trần không thể tạo nên bất ngờ trước Tâm Hảo ở trận chung kết
Trước khi diễn ra trận chung kết sáng nay, các tay vợt TPHCM đang nắm giữ chức vô địch quốc gia khi Huỳnh Phương Đài Trang đánh bại người đồng đội Huỳnh Phi Khanh ở trận chung kết đơn nữ giải quần vợt trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần VII-2014. Do bận chương trình học, Huỳnh Phương Đài Trang không về nước tham dự giải quần vợt vô địch quốc gia 2015, nhưng quần vợt TPHCM đã tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch nội dung đơn nữ nhờ sự tỏa sáng của Tâm Hảo.

Ở nội dung đơn nữ giải vô địch quốc gia 2015, tay vợt Lian Trần là cái tên khá xa lạ với quần vợt Việt Nam. Tay vợt Việt Kiều 13 tuổi chỉ vừa đầu quân cho Bình Dương cách đây chưa lâu. Dù tuổi còn rất trẻ nhưng Lian Trần đã gây bất ngờ khi đánh bại một loạt đối thủ nặng ký trên đường vào chơi trận chung kết. Trong đó có chiến thắng 2-0 trước đàn chị Thanh Bình của Đà Nẵng tại vòng bán kết.

Tuy nhiên, trước một Tâm Hảo thi đấu bản lĩnh và có sự tinh quái nhờ kinh nghiệm thi đấu tay vợt trẻ của Bình Dương đã không thể viết tiếp câu chuyện bất ngờ của mình. Trong trận đấu ngày hôm nay, Tâm Hảo đã hoàn toàn kiểm soát thế trận và giành thắng lợi 2-0 với tỷ số các set lần lượt là 6-4 và 6-2 để giành chức vô địch nội dung đơn nữ.

Kết thúc giải quần vợt vô địch quốc gia 2015, TPHCM tiếp tục giành vị trí nhất toàn đoàn khi giành chức vô địch ở 3 nội dung là đơn nữ, đôi nam và đôi nữ.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top