Giải đấu

09:40 08/04/2016
Nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, liên kết giữa các hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và những người yêu thích bộ môn Golf, ngày 9/4/2016 tại sân Golf Long Biên, Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tổ chức Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc mở rộng lần thứ II, năm 2016.

 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc mở rộng lần thứ II có sự tham dự của 144 golf thủ là các Doanh nhân trẻ hội viên trong cả nước, những người yêu thích môn golf.

Giải đấu được chia thành 4 bảng thi đấu: Bảng A gồm các Golfer có handicap từ 0 – 15; Bảng B gồm các Golfer có handicap từ 16 – 29; Bảng C gồm các Golfer có handicap từ 30 trở lên; Bảng nữ.

Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc mở rộng lần thứ II có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với các giải: Giải Best Gross; Giải Nhất, Nhì, Ba các bảng A,B,C và bảng Nữ; Giải Nearest To The Pin; giải Nearest To The Line; giải Longest Driver; Giải Hole in one với giá trị giải thưởng lớn. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào hồi 18h cùng ngày tại phòng tiệc câu lạc bộ của sân golf Long Biên.

Giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc mở rộng là sân chơi để các golfer Doanh nhân trẻ Việt Nam không những được trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn mà còn hướng tới sự chuyên nghiệp và tìm ra những gương mặt mới cho CLB Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam.
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top