Giải đấu

09:18 20/08/2015
Lý Hoàng Nam đã ghi tên vào vòng 2 giải Men’s Futures F27 Ai Cập khi đối thủ của mình dính chấn thương ở đầu set 2 và bỏ cuộc.

Sau 3 trận đấu vất vả tại vòng sơ loại, ngày 19/8 Lý Hoàng Nam đã bước vào vòng đấu chính đầu tiên của giải Men’s Futures F27 Ai Cập. Đối thủ của tay vợt trẻ số 1 Việt Nam vòng đấu này là hạt giống số 3 Edoardo Eremin người Italia.

Trước khi bước vào trận đấu, giới chuyên môn trong nước đã đánh giá đây sẽ là một trận đấu khó khăn với Hoàng Nam. Trước đó, tay vợt trẻ số 1 Việt Nam đã phải dừng bước ở ngay vòng 1 giải Men’s Futures F26 cũng được tổ chức tại Ai Cập.
Doi thu bo cuoc, Hoang Nam vao vong 2 giai Men’s Futures F27 Ai Cap hinh anh
Hoàng Nam vào vòng 2 giải Men’s Futures F27 Ai Cập
Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu thăng hoa, Lý Hoàng Nam đã vượt qua rất nhiều khó khăn để giành thắng lợi kịch tính 7-5 trước Edoardo Eremin ở set thi đấu thứ nhất.


Thắng lợi ở set 1 giúp tay vợt người Tây Ninh tự tin hơn khi bước vào set 2, và khi tỷ số của set đấu đang là 1-0 nghiêng về phía Hoàng Nam thì Edoardo Eremin dính chấn thương và xin bỏ cuộc.

Với việc Edoardo Eremin bỏ cuộc giữa chừng, Lý Hoàng Nam đã giành quyền vào vòng 2 giải Men’s Futures F27 Ai Cập. Đối thủ tiếp theo của tay vợt 18 tuổi ở giải đấu là tay vợt người Mỹ, Cameron Silverman đang đứng hạng 1082 trên bảng xếp hạng ATP. Tức là hơn tay vợt số 1 Việt Nam hơn 100 bậc trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới.

Ở vòng 1 của giải đấu, tay vợt người Mỹ sinh năm 1992 đã giành thắng lợi 2-0 với cùng tỷ số 6-3 trước Luis Fernando Ramiez. Và đây sẽ là trận đấu khó khăn nữa của tay vợt trẻ số 1 Việt Nam ở giải đấu này.
Doi thu bo cuoc, Hoang Nam vao vong 2 giai Men’s Futures F27 Ai Cap hinh anh 2
Sơ đồ lịch thi đấu các vòng đấu chính tại giải Men’s Futures F27 Ai Cập

Nam Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top