Giải đấu

09:35 10/03/2018
Ở ngày thi đấu thứ 2 tại giải FLC Faros Golf Tournament 2018 đã xuất hiện những golfer giành cho mình những giải thưởng lớn.
 
Theo đó trong một ngày thi đấu đầy nắng, thành tích khá đặc biệt đã xảy ra ở buổi đánh chiều mùng 9/3/2018 khi có tới 4 golfer cùng giành được giải Eagle tại hố số 4. Đó chính là các golfer: Vũ Hải Nam, Vũ Công Nghĩa, Đoàn Trung Tình và Nguyễn Ngọc Quang.
4 golfer gianh giai Eagle o ngay thi dau thu 2 FLC Faros Golf Tournament 2018 hinh anh
Các golfer Vũ Hải Nam, Vũ Công Nghĩa, Đoàn Trung Tình và Nguyễn Ngọc Quang nhận thưởng từ BTC giải
Giải thưởng dành cho mỗi golfer bao gồm gói nghỉ dưỡng tại quần thể FLC trị giá 50 triệu đồng và Voucher Golf miễn phí Green fee sân Hạ Long (10 Voucher Weekday và 10 Voucher Weekend),…. Ngoài ra, còn có nhiều phần thưởng bằng hiện vật hấp dẫn khác dành cho các golfer.
 
FLC Faros Golf Tournament 2018 sẽ tiếp tục diễn ra trong hai ngày mùng 10 và 11/3 tại sân FLC Ha Long Golf Club. BTC đang rất hi vọng sẽ có HIO trong hai ngày thi đấu còn lại.
 
Năm ngoái, FLC Faros Golf Tournament 2017 đã ghi nhận thành tích vô cùng đặc biệt khi có tới 03 gôn thủ trúng giải HIO, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng. Giải đã gây tiếng vang lớn, lan tỏa khắp giới chơi golf cả nước, với 03 golfers ghi dấu ấn là anh Nguyễn Văn Quế tại hố số 11, anh Trịnh Ngọc Thạch và golfer người Hàn Quốc - Park Jea Seok ở hố số 3.
 
Giải FLC Faros Golf Tournament 2018 còn được golfer chờ đợi nhờ địa điểm tổ chức – FLC Hạ Long Golf Club – một tuyệt tác sân golf do bộ đôi nhà thiết kế sân golf nổi tiếng Brian Curley và Lee Schmidt lên ý tưởng. FLC Hạ Long Golf Club được đặt tại một khung cảnh "tọa sơn hướng hải" vô cùng ấn tượng và độc đáo tại thành phố Hạ Long, hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn mãn nhãn nhất cho các golfer đến đây để thử sức.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top