Europa League

09:05 13/03/2020
Khá bất ngờ khi Liên đoàn bóng đá châu Âu gợi ý Inter Milan nên rời bỏ Europa League.

Như đã đưa tin, 2 trận đấu thuộc vòng 16 đội Europa League giữa Inter Milan và Getafe, AS Roma và Sevilla đều đã bị hoãn vì tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp tại châu Âu nói chung, và đặc biệt là ở Italia.

Mới nhất, đã có 2 cầu thủ tại Serie A dương tính với virus COVID-19. Toàn bộ đội hình Juventus và Inter Milan đã phải cách ly ít nhất 14 ngày. Điều này dấy lên lo ngại về nguy cơ hủy tất cả trận đấu có liên quan tới 2 CLB này.
Inter Milan và Juventus lập tức phải cách ly y tế sau khi một cầu thủ dương tính với COVID-19.

Trước đó, Chủ tịch Getafe - Angel Torres tuyên bố đội nhà sẽ không sang Ý, do e ngại virus COVID-19 đang hoành hành ở xứ sở mì ống. Ông khẳng định: "Chúng tôi đã yêu cầu UEFA thay thế trận đấu tổ chức ở Milan. Getafe không muốn đến tâm bão của virus COVID-19."

Mới nhất, báo chí Italia tiết lộ, phía UEFA đã yêu cầu Inter Milan và AS Roma tự rút lui khỏi Europa League để giải đấu này có thể tiếp tục diễn ra theo đúng lịch trình. Đáp lại, cả 2 CLB đều từ chối vì họ muốn chinh phục danh hiệu cao quý.

Thay vì từ bỏ, Inter Milan và AS Roma muốn UEFA sớm ra thông báo hoãn giải đấu cho tới khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.
Tiểu Lam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top