Europa League

09:07 17/08/2020
Ole Gunnar Solskjaer đang hướng tới một Manchester United có chiều sâu đội hình tốt hơn sau mùa giải năm nay.

Man United lần thứ ba bị loại ở bán kết ở mùa giải năm nay. Họ đã có một khởi đầu tốt nhất có thể khi Bruno Fernandes có bàn mở tỷ số ở phút thứ 9, nhưng cựu cầu thủ chạy cánh của Liverpool, Suso đã san bằng cách biệt cho Sevilla trước khi hết hiệp một.

Quỷ đỏ thi đấu tốt hơn sau giờ nghỉ nhưng đã lãng phí hết cơ hội này đến cơ hội khác và phải trả giá khi Luuk de Jong dứt điểm trong một tình huống khá đáng trách của hàng phòng ngự. Sau trận đấu, HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận, Man United cần có sự chuẩn bị tốt hơn ở mùa giải tới.
Solskjaer lên kế hoạch tăng cường nhân sự cho Man United.

Cụ thể, Solskjaer cho hay: "Họ [các cầu thủ] cần phải tiếp tục cải thiện, tiếp tục làm những gì họ đã làm mỗi ngày và họ đã làm việc rất chăm chỉ, với thái độ và tâm lý đúng đắn. Chúng tôi cần tăng cường chiều sâu đội hình vì đó sẽ là một mùa giải rất dài.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy và tiếp tục yêu cầu nhiều hơn đối với cầu thủ mà chúng tôi có, nhưng chúng tôi cũng đang tìm cách cải thiện đội hình và đó là một điều kỳ lạ. Mùa giải mới sẽ bắt đầu nhanh chóng, nhưng TTCN cũng sẽ mở cửa khá lâu. Vì vậy, chúng tôi phải có kế hoạch khôn ngoan."

Tiểu Lam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top