Euro 2020

18:20 07/07/2016
Sau trận đấu giữa xứ Wales và Bồ Đào Nha, cư dân mạng đã tranh cãi nảy lửa về tài năng của Gareth Bale và Ronaldo…

Mặc dù C.Ronaldo đã tỏa sáng ở trận đấu với xứ Wales nhưng nhiều CĐV vẫn không “phục” tiền đạo này. Sau trận chiến đêm qua, nhiều CĐV tranh cảy nảy lửa về màn trình diễn của C.Ronaldo và Gareth Bale trên mạng xã hội Twitter.
 
Dưới đây là một vài ý kiến:   

Tài khoản Dennis Marika viết: “Tôi nghĩ rằng Gareth Bale đã thi đấu tốt hơn so với C.Ronaldo nhưng đội trưởng của Bồ Đào Nha đã làm được điều quan trọng nhất, đó là ghi bàn”.


Christian Banasko viết: “Gareth Bale đã chứng minh vì sao anh ấy tốt hơn so với C.Ronaldo ở trận đấu này. C.Ronaldo chỉ đánh đầu ghi bàn, còn Gareth Bale chạy khắp mặt sân bằng tất cả trái tim mình”.

Mwiza Nyisi Munthali viết: “Những kẻ phê bình nói rằng C.Ronaldo đã trải qua giải đấu thảm họa và Gareth Bale ấn tượng hơn rất nhiều. Còn giờ đây, họ đổi giọng khi cho rằng xứ Wales là đội bóng nhỏ”.

Jose Lopes viết: “Gareth Bale rất tuyệt vời và một ngày nào đó sẽ trở thành cầu thủ số 1 thế giới. Thế nhưng, giờ đây, C.Ronaldo vẫn xuất sắc hơn”.

Keiran Hughes viết: “Nếu ai cho rằng Gareth Bale xuất sắc hơn C.Ronaldo, nên kiểm tra đầu của họ”.

Dennis Flores viết: “Ngay cả khi Gareth Bale không ghi bàn, cậu ấy vẫn xuất sắc hơn C.Ronaldo’.

Ed Whittaker viết: “C.Ronaldo chẳng làm được gì ngoài quả đánh đầu. Gareth Bale rõ ràng xuất sắc hơn”.
5 điểm nhấn nổi bật trận Bồ Đào Nha 2-0 Xứ Wales
Trên sân Olympique Lyonnais, trong ngày Cristiano Ronaldo chơi rực sáng làm lu mờ người đồng đội tại Real Madrid Gareth Bale ở bên kia chiến tuyến, Bồ Đào Nha...
Gareth Bale tâm phục khẩu phục tài năng của Cristiano Ronaldo
Gareth Bale tâm phục khẩu phục tài năng của Cristiano Ronaldo và đánh giá đội trưởng của Bồ Đào Nha là một “tay săn bàn thiên bẩm”.
Aaron Ramsey vắng mặt ở bán kết: Gót Achilles của xứ Wales
Gareth Bale là nhân vật đáng chú ý nhất nhưng người có tầm ảnh hưởng nhất tới lối chơi của xứ Wales lại là Aaron Ramsey, tiền vệ không thể ra sân ở trận bán...
Minh Anh (bongdaso)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top