Euro 2020

12:23 09/05/2016
Marco Verratti trở thành cái tên mới nhất bỏ lỡ Euro 2016 vì chấn thương. Ngôi sao của Paris SG và đội tuyển Italia bị chấn thương háng.

Verratti chỉ vừa trở lại vào cuối tháng trước, sau hơn 2 tháng ngồi ngoài vì chấn thương. Tiền vệ nhỏ con này góp mặt trong chiến thắng 2-1 của Paris SG trước Lille ở trận chung kết League Cup hôm 23/4, tuy nhiên anh đã thất bại trong việc hồi phục hoàn toàn vấn đề cũ ở háng.
Paris SG xác nhận, Verratti sẽ phẫu thuật tại Qatar vào ngày 16/5 sắp tới và phải nghỉ ngơi ít nhất 8 tuần sau đó. Điều đó có nghĩa Verratti sẽ bỏ lỡ 4 trận đấu cuối cùng của Paris SG ở mùa giải này và không có cơ hội tham dự Euro 2016 tại Pháp.

Trong tuyên bố chính thức, Paris SG khẳng định Verratti đã bằng lòng với hướng xử lý này bất chấp giấc mơ tham dự Euro đầu tiên tan vỡ. "Trong thỏa thuận với Paris SG, Verratti đồng ý phẫu thuật để giải quyết dứt điểm vấn đề ở háng, việc sẽ khiến anh phải ngồi ngoài trong vài tuần.

Verratti sẽ không thể thi đấu trong giai đoạn cuối mùa giải cùng Paris SG cũng như tham dự vòng chung kết Euro 2016 được tổ chức tại Pháp từ ngày 10/6 đến ngày 6/7. Paris SG mong muốn anh sẽ hồi phục nhanh chóng và hy vọng anh sớm trở lại với phong độ cao nhất cho cả CLB và ĐTQG".

Như vậy Verratti trở thành ngôi sao thứ 2 của Italia lỡ hẹn với Euro 2016, sau tiền vệ Claudio Marchisio của Juventus.
P.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top