Esport

15:42 06/09/2018
Cùng đến với danh sách những vị tướng được ưa chuộng nhất tại máy chủ LMHT Hàn Quốc trong phiên bản 8.17

Kai’Sa

Khi hầu hết các xạ thủ đánh mất vị trí ở khu vực Đường dưới trong một vài phiên bản, thì Kai’Sa lại là một cái tên rất được tin tưởng. Không chỉ ở Đường dưới, vị tướng này còn được thử nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau như Đường giữa, Đường trên hoặc thậm chí là Đi rừng trong tay SofM tại LPL.
Ở bất kỳ thời điểm nào, Kai’Sa cũng luôn mang lại sự khác biệt bởi lối chơi “đi ngược truyền thống”: Băm bổ vào đội hình đối phương và dồn sát thương như một sát thủ.


Kai’Sa có tỉ lệ chọn 21,9% và sở hữu tỉ lệ thắng 50,3% tại máy chủ Hàn Quốc.

Thresh

Danh hiệu “Vua hỗ trợ” vẫn luôn phù hợp với Thresh dù meta có thay đổi như thế nào đi chăng nữa. Mặc dù trên đấu trường chuyên nghiệp, Tahm Kench mới là cái tên được tin cậy tuyệt đối, nhưng ở xếp hạng đơn, lối chơi đòi hỏi cả kỹ năng là nhãn quan chiến thuật của Thresh vẫn được game thủ Hàn yêu thích hơn cả.

Bên cạnh đó thì với việc được buff nhẹ từ phiên bản 8.15, tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng của Thresh cũng được cải thiện đáng kể, và nhiều game thủ đã bắt đầu mong đợi về sự thống trị trở lại của vị tướng này trong CKTG sắp diễn ra vào tháng 10 này.

Thresh sở hữu tỉ lệ chọn 23,1% và tỉ lệ thắng 50% tại máy chủ Hàn Quốc.

Jhin

Là một vị tướng gắn liền với tên tuổi của nhiều tuyển thủ nổi tiếng Hàn Quốc như Bang hay Ruler, Jhin cũng được biết đến như một mẫu Xạ thủ có lối chơi đặc dị và cần nhiều kỹ năng để thành thục.

Kém cơ động và có lối chơi khá chậm chạp, Jhin không thường xuyên được lựa chọn ở những phiên bản 8.14 hay 8.15, nơi mà xạ thủ gần như “không có chỗ chơi” trong LMHT.
Tuy nhiên thì trong phiên bản 8.17 này, khi những vị tướng thiên về sát thương đang dần trở nên phổ biến hơn, thì Jhin lại trở thành lựa chọn rất hữu hiệu để khắc chế chúng, với khả năng sát thương chí mạng và tầm hoạt động từ xa với Chiêu cuối khá khó chịu của mình.

Jhin hiện đang sở hữu tỉ lệ chọn 24,5% và tỉ lệ thắng 51,1% tại máy chủ Hàn Quốc.

Lucian

Cùng với việc ra mắt trang phục cực hấp dẫn Lucian Cao Bồi, anh da đen 2 súng cũng bắt đầu có dấu hiệu trở lại trong meta hiện tại.

Trên thực tế, vị tướng này vẫn là một quân bài tẩy được các tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn ở một số trường hợp để counter-pick đối phương. Với bộ kỹ năng cho phép trao đổi chiêu thức cực mạnh từ những cấp độ đầu, Lucian không cần phải chờ đợi tới late-game để có thể gây tầm ảnh hưởng như nhiều xạ thủ truyền thống khác.

Bên cạnh đó, lối chơi mang nặng yếu tố kỹ năng cũng giúp cho Lucian trở thành vị tướng được game thủ Hàn lựa chọn để “try-hard” nhiều nhất.

Kẻ Thanh Trừng có tỉ lệ xuất hiện 24,6% và tỉ lệ thắng 49,7% tại máy chủ Hàn Quốc.

Lee Sin

Lee Sin vẫn là lựa chọn hàng đầu tại máy chủ Hàn Quốc cho vị trí Đi rừng, và đây cũng là vị tướng được ưa chuộng nhất tại máy chủ này. Rõ ràng, đối với những người chơi xếp hạng đơn Hàn Quốc, mẫu tướng như Lee Sin là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để họ phô diễn kỹ thuật cá nhân của mình.

Bên cạnh đó, với việc chiêu Q – Sóng Âm/Vô Ảnh Cước vừa được buff nhẹ trong phiên bản 8.16, lối chơi Lee Sin full sát thương – “đạp phát chết luôn” cũng trở lại một cách mạnh mẽ, và dĩ nhiên, những game thủ yêu thích vị tướng này sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội trải nghiệm cảm giác gánh team tuyệt vời như vậy.

Bên cạnh đó, sự trỗi dậy của Lee Sin còn nằm ở việc các vị tướng Đi rừng khác đều yếu đi trong giai đoạn đầu trận, những cái tên vốn mạnh về mặt sát thương ở giai đoạn đầu game như Graves hay Trundle thì lại không thể so sánh về sức cơ động với Lee Sin.

Hiện tại, Thầy Tu Mù đang sở hữu tỉ lệ chọn 26,3% và tỉ lệ thắng 48,6% tại máy chủ Hàn Quốc.
Theo GameK

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top