Esport

14:22 30/08/2018
Để đáp lại sự mong mỏi và thắc mắc từ phía cộng đồng, đại diện của Riot Games đã lên tiếng xác nhận danh tính của những vị tướng của LMHT sẽ được làm lại trong năm 2019.

Bên cạnh việc cho ra đời những vị tướng mới, thì các dự án chỉnh sửa tướng cũ của Riot Games cũng luôn nhận được sự quan tâm tới từ cộng đồng. Rất nhiều game thủ luôn tỏ ra hứng thú khi chứng kiến công cuộc "dậy thì thành công" của những vị tướng vốn đã có lịch sử lâu đời trong LMHT.

Vì vậy nên chủ đề bàn luận về danh tính của các vị tướng được làm lại mỗi năm luôn được cộng đồng game thủ bàn tán cực kỳ sôi nổi.

Mới đây, Ryan "Reav3" Mireles - Giám đốc sản xuất của LMHT đã đưa ra thông báo chính thức về những vị tướng nằm trong danh sách làm lại (Rework) của Riot Games trong năm 2019 sắp tới. Reav3 cũng cho biết, lộ trình làm lại tướng của Riot chưa được công bố chính thức, tuy nhiên những cái tên sau đây chính là những vị tướng được đội thiết kế lựa chọn và đưa vào danh mục ưu tiên:


- Amumu

- Dr. Mundo

- Corki

- Fiddlesticks

- Mordekaiser

- Nocturne

- Rammus

- Pantheon

- Volibear
Reav3 cũng nhấn mạnh rằng bản danh sách này sẽ không theo thứ tự, và kế hoạch làm lại tướng sẽ được thay đổi tùy theo diễn biến của mùa giải, như việc meta game có phù hợp với các vị tướng được làm lại hay không, hoặc vị tướng đó có đang được ưa chuộng tại các máy chủ hay không.

Với tiêu chí này, Nocturne hay Corki sẽ là các vị tướng ít được ưu tiên làm lại nhất. Những gì mà Riot Games cảm thấy cần phải thay đổi ở 2 vị tướng này chỉ là mặt ngoại hình cũng như cải thiện cho lối chơi của chúng thú vị hơn một chút. Còn trên thực tế thì cả Nocturne lẫn Corki đều không hề lỗi thời và vẫn có chỗ đứng trong LMHT.
Cũng trong một chia sẻ trước đây, Reav3 đã hé lộ rằng Fiddlesticks sẽ là vị tướng đầu tiên có khả năng được làm lại trong năm 2019. Ngoại hình của hắn thì cũng đã quá lỗi thời và lối chơi thì có phần đơn điệu. Amumu, Rammus hay Mordekaiser cũng là những ứng viên sẽ được thay đổi toàn bộ từ ngoại hình cho tới kỹ năng.
Theo Helino

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top