Esport

13:41 29/08/2018
Huỳnh Đức Huy đã mang về chiếc HCĐ cho thể thao điện tử Việt Nam ở nội dung Clash Royale tại Asiad 2018 . 
 
Đại diện Việt Nam đã có khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng trước đối thủ Uzbekistan với tỷ số 3 - 0 và sau đó là Ấn Độ với tỷ số 3 - 1. Tuy nhiên, khi đối mặt với đối thủ mạnh của nước chủ nhà Ridel Yesaya Sumarandak, game thủ của Việt Nam đành chấp nhận thua với tỉ số 3 – 2 và rơi xuống nhánh thua.
 
Đối thủ của Đức Huy ở nhánh này là Trung Quốc, đội đã có chiến thắng trước Ấn Độ với tỉ số 3-0. Ở trận đấu này, Đức Huy cũng không thể có được chiến thắng trước Huang Chenghui, anh chấp nhận giành chiếc HCĐ. Vận động viên người Indonesia đã giành HCV,  vận động viên của Trung Quốc giành HCB
.
Ở trận chung kết game chiến thuật Clash Royale ngày hôm qua, Ridel Yesaya Sumarandak của Indonesia với tên BenZerRidel đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước đối thủ Huang Chenghui của Trung Quốc với tên Lciop, để lên ngôi cao nhất nội dung này. 
 
Trước đó, tuyển Liên quân Mobile Việt Nam với nòng cốt là thành viên Team Flash đã cũng chỉ  giành được huy chương đồng Asiad 2018.
 
Trên bảng xếp hạng eSport Asiad 2018, Việt Nam đang xếp thứ tư (2 huy chương đồng), sau Trung Quốc (một vàng, một bạc), Indonesia (một vàng) và Đài Loan (một bạc).
 
Theo quy định, huy chương ở nội dung e-Sport không mang nhiều ý nghĩa do không được đưa vào bảng tổng sắp.
 
LINH BI
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top