Esport

11:19 18/10/2018
Với 5 thay đổi cần được thực hiện trong phiên bản 8.21 dưới đây, người chơi LMHT sẽ "dễ thở" hơn rất nhiều để có thể cải thiện thứ bậc xếp hạng của mình.

5. Giảm sức mạnh Pyke

Pyke hiện đang là tướng Hỗ Trợ phổ biến thứ 3 chỉ xếp sau Thresh và Nami, thậm chí còn được chơi nhiều hơn các Hot Pick hàng đầu như Alistar hay Rakan,… Nếu nhìn vào tỉ lệ thắng chỉ đạt 49.30% của Pyke, nhiều người sẽ dễ dàng phủ nhận sức mạnh của hắn ta tại thời điểm hiện tại.
Pyke mới nhận được buff trong phiên bản 8.19 với việc tăng sát thương cơ bản của chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu. Điều này biến hắn ta trở thành một Hỗ Trợ - Sát Thủ hết sức đáng gờm. Độ cơ động cao, khả năng khống chế trên diện rộng và lượng sát thương gây ra của Pyke giúp hắn ta được ưa chuộng hơn các tướng có kĩ năng dạng kéo khác rất nhiều. Trước đó, Riot Games đã tuyên bố sẽ giảm sức mạnh hắn ta sau buff ở phiên bản 8.19. tuy nhiên họ vẫn chưa thực hiện trong phiên bản 8.20 nên hy vọng thay đổi này sẽ xuất hiện trong phiên bản 8.21 sắp tới.


4. Giảm sức mạnh Urgot

Urgot thời gian gần đây là tướng đường trên được ưa chuộng hàng đầu, đặc biệt là tại các trận đấu của giải CKTG đang diễn ra. Hắn ta không chỉ trâu bò mà còn có khả năng gây sát thương cực cao, kèm theo đó là một chiêu cuối vô cùng khó chịu.
Hiện tại, Urgot đang có tỉ lệ chơi cao nhất đường trên (6.26%) trong khi tỉ lệ thắng vẫn ở mức khá ổn (50.10%). Sự thống trị của Urgot đã kéo dài tương đấu lâu, đây có lẽ là một trong những nguyên nhân chính khiến người chơi muốn thấy hắn ta bị giảm sức mạnh để những vị tướng khác có cơ hội xuất hiện trong quãng thời gian ngắn ngủi còn lại của mùa 8.

3. Biến động meta
CKTG 2018 sẽ chỉ sử dụng phiên bản 8.19, do đó những thay đổi được thực hiện trong các phiên bản sau đó sẽ không gây ảnh hưởng nào tới các game thủ chuyên nghiệp. Còn rất ít thời gian trước khi mùa giải tiếp theo bắt đầu, vì vậy Riot Games có thể sử dụng quãng thời gian "chết" này để thử nghiệm những điều mới thật sự thú vị, miễn là không quá điên rồ. Họ có thể thử tăng sức mạnh cho nhưng tướng đã mất tích quá lâu trong những vai trò cụ thể, chẳng hạn như Annie đường giữa, Corki đường giữa hay Volibear đi rừng.

2. Giảm sức mạnh Irelia
Irelia là một trong những nhà vô địch đã trở thành mối đe dọa kể từ sau khi được làm lại. Sự bá đạo đến mức phi lý của cô ta khiến nhiều người chơi đã tỏ ra háo hức trông chờ đợt giảm sức mạnh trong phiên bản 8.20. Tuy nhiên, những thay đổi này đã không được thự hiện và chúng ta chỉ có thể trông mong chúng xuất hiện trong phiên bản 8.21 sắp tới mà thôi.

1. Giảm sức mạnh Kai’Sa

Trong giai đoạn cuối mùa giải 2018 này, Kai’Sa đã thực sự thống trị trò chơi không chỉ ở đấu trường chuyên nghiêp mà còn trong chế độ Xếp hạng của người chơi bình thường. Là một Xạ Thủ với độ cơ động cực cao, Kai’Sa đã đạt được tỉ lệ Cấm/Chọn hết sức ấn tượng tại giải CKTG. Ở chế độ Xếp hạng, Kai’Sa là Xạ Thủ được chơi nhiều nhất với tỉ lệ chơi lên tới 16.04%.
Trước đó ở máy chủ thử nghiệm PBE, Kai’Sa đã bị giảm sức mạnh cho cả nội tại lẫn chiêu cuối của mình. Tuy nhiên, những thay đổi này đã bị hoàn nguyên trở lại bình thường. Nhiều người chơi đã khao khát những thay đổi này xuất hiện trên máy chủ trực tiếp và phiên bản 8.21 sẽ là thời điểm vô cùng thích hợp.
Theo Helino

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top