Esport

10:53 07/09/2018
Mặc dù phiên bản 8.17 chỉ là một bản cập nhật nhỏ, song chúng ta vẫn có một vài tướng Hỗ Trợ được tăng sức mạnh trong khi các ADC lại hưởng lợi từ sự thay đổi của Phong Thần Kiếm.

Với những thay đổi này, dưới đây là top 5 cặp đôi đường dưới bá đạo nhất phiên bản 8.17 giúp bạn giành được những lợi thế cực lớn.

5. Vayne và Leona

Với việc được tăng sức mạnh chiêu W – Nhật Thực trong phiên bản 8.16, Leona nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn mạnh mẽ và phổ biến ở khu vực đường dưới. Bản thân là một tướng Hỗ Trỡ đỡ đòn sở hữu lượng khống chế cứng vô cùng phong phú, Leona có thể bắt cặp với rất nhiều Xạ Thủ khác nhau, trong đó có Vayne.
Nhờ việc Phong Thần Kiếm được tăng tốc độ đánh thêm hẳn 10%, Vayne giờ đây có thể tích stack nhanh hơn trước nếu người chơi ưu tiên lên món trang bị này đầu tiên. Những kĩ năng khống chế cứng của Leona cho phép một chiêu Kết Án (E) hoàn hảo, và nếu khéo canh thời gian để chồng CC thì kẻ địch của cặp đôi này hầu như không khi nào có cơ hội phản kháng.


4. Xayah và Rakan

Mặc dù rất khó có cơ hội kết hợp được đủ bộ song Xayah và Rakan vẫn là một trong những cặp đôi uy lực nhất từ trước tới nay ở khu vực đường dưới. Khi không được đi cùng nhau, bản thân mỗi vị tướng này đã vô cùng bá đạo, chưa kể tới lúc kết hợp, ưu điểm của chúng lại được tăng lên trong khi các khuyết điểm lại được bù đắp rất nhiều.
Rakan được tăng tầm sử Điệu Nhảy Tiếp Viện (E) khi dùng lên Xayah, đồng nghĩa với việc tăng độ hung hăng hiếu chiến mở giao tranh do hắn ta được tăng độ cơ động. KHi Xayah sử dụng Bộ Cánh Chết Người (W), Rakan cũng được tăng thêm ảnh hưởng của các kỹ năng, tăng tốc độ đánh và sát thương của các đòn đánh thường. Những hiệu ứng bổ sung này khiến cho cặp đôi tình nhân này trở thành một trong những cặp đôi đường dưới đáng sợ nhất không chỉ ở phiên bản 8.17 này.

3. Caitlyn và Annie

Annie được tăng tầm đánh lên rất nhiều ở phiên bản này, từ 575 nâng lên hẳn 625, khiến cho sự hỗ trợ của Annie trở nên khả thi trở lại. Lựa chọn này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cấu rỉa máu của Annie từ các đòn đánh thường, khiến đối thủ yếu máu đủ để bay hơi khi cô ta dùng skill dồn sát thương.
Tương tự như Annie, Caitlyn cũng là mẫu tướng tận dụng rất nhiều vào tầm đánh xa của mình, liên tục cấu rỉa máu đối thủ bằng những đòn đánh thường. Khi kết hợp cùng nhau, Caitlyn và Annie đóng vai trò là cặp đôi cấu rỉa máu khó chịu nhất, dễ dàng bắt nạt bộ đôi đường dưới của đối thủ mà không phải ai cũng có thể làm được.

2. Lucian và Braum

Trong nhiều thời điểm, Lucian và Braum là một trong những bộ đôi mang tính biểu tượng nhất khu đường dưới, và phiên bản 8.17 không phải ngoại lệ. Bộ kĩ năng của Lucian tương tác tốt với nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum, các đòn đánh thường của hắn giúp Braum nhanh chóng dủ cộng dồn làm choáng đối thủ.
Thêm vào đó, Lucian thuộc mẫu Xạ Thủ trường phái tấn công, khá hổ báo ngay từ những cấp độ đầu tiên. Braum cũng vậy, hắn rất mạnh đầu game nhờ hiệu ứng khống chế hạng nặng và khả năng chống chịu, đỡ đòn mạnh mẽ. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất vẫn là khâu tích nội tại làm choáng quá nhanh, tiện cho việc dồn sát thương lên kẻ địch trong chớp mắt.

1. Swain và Pyke
Đối với những người chơi yêu thích meta mới ở đường dưới thì Swain và Pyke là một bộ đôi tuyệt vời để kết hợp. Khả năng kiểm soát đám đông của Pyke hoạt động rất tốt với nội tại Bầy Quạ Tham Lam của Swain. Cứ sau một khoảng thời gian, Swain có thể chuột phải vào bất kỳ tướng địch bị bất động nào để rút một Mảnh Hồn, gây sát thương và kéo kẻ đó về phía hắn, đồng thời Swain còn được hồi lại một phần máu tối đa. Những Mảnh Hồn này hoạt động tương tự như những cộng dồn giúp tăng uy lực chiêu cuối Hóa Quỷ của hắn.
Theo Helino

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top