Esport

10:20 04/09/2018
Những thay đổi đầu tiên của giai đoạn Tiền Mùa Giải LMHT đã được Riot tiết lộ cũng như đưa ra những lộ trình rõ ràng cho giai đoạn sắp tới của LMHT:

Riot Scruffy mới đây đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về trụ mới của LMHT trong mùa 9 cũng như những ý chính để Riot bám vào và cập nhật LMHT tốt nhất có thể:

“Giai đoạn đi đường được cải thiện và sẽ lâu hơn một chút:
Bên ngoài trụ giờ vào đầu trận sẽ có một ít chướng ngại vật mà thêm vào 5 thanh máu nhỏ phía trên máu chính của trụ. Mỗi mảnh chướng ngại vật đó có thể bị phá hủy và trao thưởng cho người chơi. Sau khi qua 10 phút đầu, những chướng ngại vật đó biến mất, loại bỏ lớp phòng thủ cộng thêm cũng như cơ hội lấy vàng thưởng.Điều này giúp chúng tôi bảo vệ giai đoạn đi đường một chút, tuy nhiên vẫn có phần thưởng cho những đợt đẩy sớm hay khả năng đi đường mạnh mẽ khi phá hủy những chướng ngại vật và nhận vàng thường. Hơn hết, chúng tôi cũng thấy khá hứng thú khi đưa vào trò chơi những khoảnh khắc người chơi cố gắng lấy được cái gì đó như chướng ngại vật này.Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn tăng một chút sát thương cho trụ tuy nhiên không muốn nó quá mạnh, bởi vì hiện tại những kẻ tấn công trụ dường như không gặp quá nhiều rủi ro.

Những màn lật kèo sẽ trở lại và thỏa mãn hơn rất nhiều

Cần lưu ý rằng những thay đổi bên trên cũng giúp chúng tôi rất nhiều trong những mục tiêu bên dưới đây. Sẽ không còn trường hợp gank sớm sau đó lấy trụ cũng như lượng vàng khổng lồ rồi đảo đường và hủy diệt các đường khác.Chúng tôi cũng đang cải thiện sao cho tiền thưởng không chỉ dựa vào mỗi số điểm hạ gục. Bởi nhiều màn lăn cầu tuyết không hề có dấu hiệu của điểm hạ gục.Chúng tôi muốn tăng tiền thưởng lên nhưng có lẽ sẽ giảm tiền thưởng khi hạ gục đi tại hệ thống mới. Các bạn hãy yên tâm chúng tôi đang làm điều này rất cẩn thận để không đẩy người chơi vào thế farm lính cả trận.Chúng tôi cũng đang cố giảm tiền thưởng khi phá trụ cho toàn đội, vì đây là điều ảnh hưởng khá nhiều từ những cá nhân có kỹ năng khác biệt với toàn đội.

Kết quả trận đấu được quyết định nhanh hơn

Lính đánh thường và lính xe pháo sẽ tăng nhiều máu hơn khi đến giữa và cuối trận. Những thay đổi này nhằm giúp trận đấu có được kết quả một cách tự nhiên, thay vì khả năng dọn lính quá mạnh mẽ làm 1 trong 2 đội phải có Baron hoặc quét sạch.
Bảng ngọc không còn cho các thứ đặc biệt nữa

Chúng tôi đang thử nghiệm những chỉ số độc lập ở mỗi trang ngọc. Vẫn phân biệt rõ ràng 2-3 lựa chọn, nhưng thử ở cả 2 có vẻ khá là hứa hẹn.Các chỉ số sẽ giúp bạn tăng khả năng phòng thủ và tấn công, chúng tôi khuyến khích người chơi sáng tạo pha trộn cả 2 loại này hoặc đơn giản là tận dụng tốt 1 trong 2 loại.Những chỉ số hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm:Tấn Công – AD, AP, tốc độ đánh, giảm hồi chiêuPhòng Thủ – Giáp, Kháng Phép, Máu, Hồi Máu

Lẫn lộn

Chúng tôi sẽ làm thời gian xuất hiện lính và quái sớm hơn khoảng 30-40 giây. Chúng tôi muốn các bạn dành thời gian đó để bàn chiến thuật hay nói chuyện, nhưng 95% số người chơi chỉ đợi 30 giây troll qua. Và chúng tôi nghĩ cắt đi giai đoạn này sẽ giúp bạn trải nghiệm sự vui vẻ của LMHT nhanh hơn.(cái này có thể không ở tiền mùa giải) Chúng tôi đang cố đưa hộp thoại vào màn hình tải trận cho người chơi trò chuyện với nhau. Điều này có thể giúp giai đoạn tải trận vui hơn.

Chúng tôi vẫn sẽ lắng nghe ý kiến của người chơi và cải thiện nó nếu các bạn đưa ra những phản hồi hợp lý, đồng thời một số người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng mới này khi chúng tôi hoàn thành nó.”

Theo Game4V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top